Chi tiết sàn eXcentral

eXcentral

eXcentral

Year 2017 | South Africa

Website
53

eXcentral là nhà môi giới CFD Nam Phi do công ty đầu tư OM Bridge PTY sở hữu và điều hành. Sàn giao dịch này tự tin khẳng định việc có thể thực hiện nhanh chóng các lệnh giao dịch một cách nhanh chóng. Vậy eXcentral có thực sự đúng như lời quảng cáo, cùng xem qua bài viết review dưới đây nhé!

Điểm đánh giá

Hạng mục Danhgiasanvn.com Cộng đồng Trader Đánh giá của bạn
Giấy phép hoạt động 0 0
0
Chi phí giao dịch 50 0
0
Trải nghiệm giao dịch 50 0
0
CSKH 50 0
0
Sản phẩm giao dịch 50 0
0
Hoạt động Social 50 0
0
Đã có 0 người đánh giá
Đánh giá ngay

Thông tin sàn

Thông tin chính eXcentral
Nền tảng giao dịch
Tiền điện tử
Tiền gửi tối thiểu 0
Đòn bẩy
ECN tối thiểu
Tiền thưởng
Demo
Phương thức thanh toán
Giấy phép
Năm thành lập 2017
Ưu điểm
 • Dịch vụ từ các nhà cung cấp bên thứ ba đáng tin cậy Trading Central và MTE Media
 • Lựa chọn tài sản còn hạn chế và ít tùy ngân hàng để chọn gửi hoặc rút tiền
Nhược điểm :
 • Chi phí giao dịch khá cao
 • Báo cáo về các vấn đề rút tiền và cáo buộc gian lận

Chi tiết

eXcentral là nhà môi giới CFD đến từ Nam Phi do công ty đầu tư OM Bridge PTY sở hữu và điều hành. Sàn giao dịch này tự tin khẳng định việc có thể thực hiện nhanh chóng các lệnh giao dịch một cách nhanh chóng. Vậy eXcentral có thực sự đúng như lời quảng cáo, cùng xem qua bài viết review dưới đây nhé!

Ưu điểm

 • Dịch vụ từ các nhà cung cấp bên thứ ba đáng tin cậy Trading Central và MTE Media

Nhược điểm

 • Chi phí giao dịch khá cao
 • Báo cáo về các vấn đề rút tiền và cáo buộc gian lận
 • Lựa chọn tài sản còn hạn chế và ít tùy ngân hàng để chọn gửi hoặc rút tiền

Giấy phép giao dịch

Một trong những yếu tố quan trọng nhất để chọn sàn giao dịch là giấy phép hoạt động của sàn. eXcentral cung cấp được 2 loại giấy phép là Cyprus Securities and Exchange Commission với mã số 226/14 được cấp bởi Cyprus và Financial Sector Conduct Authority với mã số 48296 từ South Africa

Tuy nhiên, eXcentral vẫn là một công ty còn thiếu minh bạch về mảng giấy phép so với các công ty bạn. Sàn giao dịch này cũng mới thành lập nên có thâm niên hoạt động còn hạn chế, vậy nên nhà giao dịch khi chọn sàn này cần nên hết sức cẩn trọng. Mặt khác, cả hai cơ quan tài chính đều không có hoạt động đối với những sàn thiếu minh bạch dù đã có bằng chứng, điều đó cũng phần nào phản ánh tính minh bạch của các cơ quan quản lý này. 

Các khoản phí tại sàn

Chi phí giao dịch không có hoa hồng trong đó chênh lệch thả nổi trong tài khoản Standard bắt đầu từ 2,5 pips trở lên hoặc 25 đô la cho mỗi lot.

Mức chênh lệch trung bình trong thời gian giao dịch thanh khoản nhất là 4 pips đối với EUR / USD.

Tài khoản VIP chênh lệch tối thiểu là 0,9 pips hoặc 9 đô la, nhưng eXcentral không cung cấp các yêu cầu tối thiểu và bộ phận hỗ trợ bỏ qua các yêu cầu.

>> eXcentral được đánh giá là có chi phí đắt hơn 1.500% so với các đối thủ cạnh tranh cung cấp mức chênh lệch không có hoa hồng ở mức thấp hơn 0,6 pips.

Chi phí giao dịch trung bình cho EUR / USD trong tài khoản eXcentral Absolute Zero không có hoa hồng:

Giãn Spread Trung Bình

Hoa hồng trên mỗi vòng Chi phí cho mỗi Lot tiêu chuẩn
4.0 pips $0.00

$40.00

 

Khuyến nghị của chúng tôi đối với các nhà giao dịch ngoại hối là hãy cân nhắc cẩn thận chi phí giao dịch cao và cân nhắc chúng với các vấn đề rút tiền. Sự kết hợp của chi phí giao dịch cao, thiếu minh bạch và thiếu sự tin cậy không phải là điều kiện mà các nhà giao dịch nên chấp nhận từ bất kỳ nhà môi giới nào.

Dưới đây là ảnh chụp màn hình báo giá MT4 tại eXcentral trong phiên trùng lặp London-New York, phiên có tính thanh khoản cao nhất, nơi các nhà giao dịch thường nhận được mức chênh lệch thấp nhất.

Một trong những chi phí giao dịch bị bỏ qua nhiều nhất là tỷ giá hoán đổi trên các vị thế qua đêm có đòn bẩy. Tùy thuộc vào chiến lược giao dịch, nó có thể trở thành khoản phí đáng kể nhất cho mỗi giao dịch. Nhà giao dịch nên kiểm tra chúng trước khi đánh giá tổng chi phí giao dịch.

Lưu ý: eXcentral thao túng tỷ giá hoán đổi theo hướng có lợi cho nó, khiến giao dịch bằng đòn bẩy không thể thực hiện được vì phí sẽ tiêu hao số dư tài khoản.

Sản phẩm giao dịch tại sàn

Các nhà giao dịch ngoại hối tại eXcentral được cung cấp lựa chọn 47 cặp tiền tệ Forex và 11 cặp tiền điện tử. Mặc dù điều này là không đủ đối với các nhà giao dịch khó tính, nhưng eXcentral chủ yếu phục vụ cho các nhà giao dịch lần đầu tiên có nhiều lựa chọn về tài sản để bắt đầu.

Các nhà giao dịch cổ phiếu có quyền truy cập vào các tên vốn hóa lớn đang thịnh hành trên phương tiện truyền thông xã hội, phù hợp với hầu hết các nhà giao dịch bán lẻ nhưng không phù hợp với các nhà giao dịch khắt khe.

Tổng quan về danh sách tài sản và đòn bẩy tại eXcentral

Currency Pairs 47
Cryptocurrency Pairs 11
Commodities and Metals 19
Index CFDs 12
Equity CFDs 89
Bonds 0
ETFs 0
Options, Futures, and Synthetics 0
Maximum Retail Leverage 1:400
Maximum Pro Leverage 1:400

Đòn bẩy eXcentral

eXcentral cung cấp cho các nhà giao dịch đòn bẩy tối đa là 1:400. 

Những điều khác tôi muốn lưu ý về đòn bẩy eXcentral:

Công ty con của Síp giới hạn đòn bẩy tối đa là 1:30 theo luật địa phương.

eXcentral liệt kê thông tin đòn bẩy mâu thuẫn trên trang web của mình, với 1:30 trên trang chủ và 1: 400 dưới thông số kỹ thuật của sản phẩm.

Các loại tài khoản

Trong khi eXcentral cung cấp bốn loại tài khoản trên trang web của họ, Classic, Silver, Gold và VIP. Tất cả chúng đều giống nhau ngoại trừ chi phí giao dịch cực cao giảm xuống rất cao.

Nhận xét về các loại tài khoản tại sàn eXcentral

 • Tất cả bốn loại tài khoản đều ưu tiên doanh thu của nhà môi giới hơn là lợi nhuận của nhà giao dịch và chỉ những nhà giao dịch mới bắt đầu mới có thể chấp nhận các điều kiện do thiếu nhận thức.
 • Số tiền gửi tối thiểu cho tài khoản Cổ điển là 250 đô la và eXcentral không cung cấp thông tin về ba tài khoản còn lại, họ thích nhờ người quản lý tài khoản gọi điện lạnh lùng và thúc đẩy các khoản tiền gửi cao hơn.
 • Các phần bổ sung như tổng quan về tài khoản và hội thảo trên web VIP cố gắng nâng cấp tài khoản phù hợp, bỏ qua nhu cầu của các nhà giao dịch đang hoạt động.
 • Lợi ích của tài khoản VIP là được người quản lý tài khoản xem xét hàng tuần, một dịch vụ xâm nhập, dẫn đến nhiều cuộc điện thoại từ bộ phận bán hàng để thúc đẩy thêm tiền gửi.
 • Sự khác biệt chính trong các loại tài khoản là ở mức chênh lệch có sẵn.
 • Các cơ hội giáo dục sẵn có tước đi những người cần giáo dục và cung cấp nó cho những thương nhân không cần chúng nữa.
 • Đòn bẩy vẫn cố định đối với tất cả các loại tài khoản mà không có các công cụ quản lý rủi ro cần thiết cho các nhà giao dịch tích cực với số tiền gửi cao hơn.
 • Tỷ giá hoán đổi cao trong ngành khiến giao dịch qua đêm bằng đòn bẩy không sinh lợi, vì phí tài chính sẽ tiêu hao số dư tài khoản.

Trên đây là những nhận xét về sàn eXcentral, một sàn giao dịch tuy chưa phổ biến tại Việt Nam nhưng lại được công nhận trên thị trường quốc tế. Tuy vậy, sàn giao dịch này còn nhiều điểm chưa rõ ràng và hoàn thiện mà nhà đầu tư nên tìm hiểu thật kỹ để tránh những tình huống không đáng tiếc xảy ra. Chúc bạn có nhiều giao dịch thành công!

Nền tảng giao dịch

eXcentral cung cấp cho các nhà giao dịch nền tảng giao dịch MT4 độc đáo, có sẵn dưới dạng ứng dụng khách trên máy tính để bàn, webtrader hoặc phiên bản di động. Công ty con của EU, có giải pháp nhãn trắng mà nhiều nhà môi giới tại Síp sử dụng, cũng có nền tảng giao dịch dựa trên web. Nó có giao diện người dùng sạch hơn và các phiếu đặt hàng nâng cao với thông tin chi tiết. Nó không có sẵn cho các nhà giao dịch không thuộc EEA, điều mà tôi thấy thật thất vọng.

MT4, hỗ trợ đầy đủ giao dịch theo thuật toán và có nền tảng giao dịch sao chép nhúng, nhận được plugin Trading Central MT4, nâng cấp phiên bản lõi không đạt tiêu chuẩn thành một giải pháp giao dịch vượt trội đáng chú ý.

Còn thiếu cái gì?

 • Giao dịch API không khả dụng
 • Nâng cấp thêm MT4
MT4 Yes
MT5 No
cTrader No
Proprietary/Alternative Platform No
Automated Trading Yes 
Social Trading / Copy Trading Yes 
MT4/MT5 Add-Ons/Upgrades Yes
Guaranteed Stop Loss No
Negative Balance Protection Yes
Unique Feature One Trading Central MT4 plugin
Unique Feature Two Research and education by MTE Media

 

Nghiên cứu và Giáo dục

Plugin MT4 của Trading Central cung cấp cho các nhà giao dịch nghiên cứu chất lượng của bên thứ ba. eXcentral cũng hợp tác với MTE Media, công ty hàng đầu trong thị trường giáo dục tài chính, cho một gói nghiên cứu toàn diện. eXcentral phân tán nội dung do MTE Media tạo ra qua năm phần mà tôi thấy không cần thiết.

Các dịch vụ của Trading Central và MTE Media cũng tính đến nội dung giáo dục tại eXcentral, mà tôi thấy có thể chấp nhận được như một phần giới thiệu về giao dịch.

 • Các dịch vụ của Trading Central và MTE Media mang đến cho các nhà giao dịch những dịch vụ nghiên cứu và giáo dục chất lượng.
 • Phần Tóm tắt Thị trường và Phần Tóm tắt Thị trường Trực tiếp cho phép các nhà giao dịch thực hiện các vị trí từ màn hình.
 • Các nhà giao dịch nhận được một số video giao dịch do MTE Media tạo trong phần Phân tích Biểu đồ Hàng ngày.
 • Tin tức thị trường có tính năng bình luận thị trường bằng văn bản.
 • eXcentral đã ngừng cập nhật blog của mình nhiều tháng trước.

eXcentral cung cấp hỗ trợ qua trò chuyện trực tiếp, có sẵn trên mỗi trang. Nhà giao dịch cũng có thể gọi điện, yêu cầu gọi lại, gửi email hoặc điền vào biểu mẫu web. eXcentral không liệt kê giờ hỗ trợ, nhưng các nhà giao dịch nên mong đợi giờ làm việc bình thường.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Bình luậnx