Ayondo là một sàn giao dịch, nhà môi giới trung gian chuyên nghiệp đến từ Anh Quốc. Sàn rất có tiếng tại khu vực châu Âu nhưng tại Việt Nam, đây vẫn là một cái tên khá mới với nhiều nhà đầu tư. Vậy bài viết hôm nay, hãy cùng với Danhgiasanvn.com tìm hiểu kỹ hơn về sàn Ayondo xem sàn có xứng đáng là nơi để bạn đầu tư thời gian và tiền bạc của mình hay không nhé!

1. Tổng quan sàn Ayondo

Sàn Ayondo là sàn môi giới trung gian đến từ đất nước có hạng thi đấu bóng đá chuyên nghiệp hấp dẫn nhất hành tinh Premier League. Đó chính là nước Anh. 

Ayondo được thành lập từ năm 2009, khá lâu đời và có thể được xem là hàng đại thụ trong ngành. Sàn Ayondo có trụ sở tại thủ đô London nước Anh. Sàn Ayondo được sáng lập bởi Robert Lempka và Thomas Winkler. Cả 2 người này đều là những chuyên gia trong ngành tài chính nói chung và đầu tư Forex nói riêng. 

Sàn Ayondo trực thuộc sở hữu của cả 2 công ty lớn là Ayondo Markets Ltd và Ayondo GBH. Công ty đầu tiên Ayondo Markets Ltd là công ty có giấy phép đăng ký kinh doanh tại Vương quốc Anh – chịu trách nhiệm chính về quản lý hoạt động của nhà đầu tư. Công ty thứ hai là Ayondo GBH – công ty này lại có giấy phép đăng ký kinh doanh tại Đức – chịu trách nhiệm chính về cung cấp dịch vụ môi giới xã hội.

Sàn chịu sự quản lý trực tiếp từ các cơ quan quản lý tài chính tại Anh cũng như Châu Âu. Ayondo hoạt động khá rộng với danh mục sản phẩm giao dịch phong phú, phù hợp với nhu cầu đa dạng hóa kênh đầu tư của người tham gia.

Bên cạnh việc cung cấp danh mục sản phẩm đa dạng, ưu điểm dễ thấy nữa của sàn là việc sàn sở hữu nền tảng giao dịch và các công cụ hỗ trợ giao dịch tiên tiến cho nhà đầu tư.

2. Giấy phép chứng nhận của sàn Ayondo

Sàn Ayondo có giấy phép chứng nhận hoạt động của Anh và Đức. Cụ thể là giấy phép từ Cơ quan Quản lý Tài chính Vương quốc Anh (FCA) theo số đăng ký 184333 và giấy phép từ Cơ quan Giám sát Tài chính Liên bang Đức (BaFin) theo số đăng ký 145765. 

Các loại giấy phép FCA và BaFin lần lượt thuộc Tier 1 và 2 về độ uy tín sàn được toàn thế giới công nhận. 

Với những giấy tờ pháp lý được công nhận từ nhiều đơn vị quản lý tài chính nổi tiếng trên thế giới như vậy thì bạn có thể an tâm giao dịch với sàn ADS Securities.

3. Nạp và rút tiền sàn Ayondo

Sàn cung cấp cho nhà đầu tư một số hình thức nạp rút quốc tế thông dụng như thẻ VISA/MASTER CARD, chuyển khoản qua ngân hàng. Đây đều là những phương thức “đi tiền” quen thuộc và khá dễ dàng để nhà đầu tư tiếp cận.

Về thời gian nạp rút sàn chưa đưa ra bất kỳ thông báo chính thức nào. Tuy nhiên theo kinh nghiệm từ những người đã đầu tư tại sàn thì thời gian nạp rút khá nhanh từ 24h-48h.

4. Các loại phí và đòn bẩy của sàn Ayondo

Sàn giao dịch Ayondo có tính phí giao dịch cụ thể là phí spread chênh lệch ở hình thức thả nổi với mức tiền thấp nhất từ 0.8 pip (ví dụ từ cặp ngoại hối EUR/USD).

Ngoài ra, Ayondo cũng có tính phí swap qua đêm cho các lệnh giao dịch có hoạt động qua đêm.

5. Các loại tài khoản sàn Ayondo cung cấp

Sàn giao dịch Ayondo là một trong những sàn hiếm hoi chỉ cung cấp độc một loại tài khoản giao dịch duy nhất đó là Standard (tiêu chuẩn). Một số yêu cầu mở tài khoản có thể kể đến như có mức nạp tiền tối thiểu ban đầu từ 100 Euro trở lên, cùng một số quy định đi kèm về giấy tờ tùy thân, độ tuổi và chứng minh tài chính phù hợp.

Tài khoản Standard (Tiêu chuẩn) của sàn Ayondo hỗ trợ cung cấp đòn bẩy với tỷ lệ tối đa lên đến 1 : 100, tài khoản tính phí spread chênh lệch theo hình thức thả nổi và thấp nhất là từ 0.8 pip.

6. Dịch vụ chăm sóc khách hàng của sàn Ayondo

Dịch vụ hỗ trợ, chăm sóc khách hàng từ sàn môi giới Ayondo triển khai 5 ngày 1 tuần suốt 24h. Khi gặp vấn đề khó khăn cần được tư vấn giải đáp, nhà đầu tư có thể liên hệ thông qua một trong các hình thức sau:

Thông qua số điện thoại tư vấn +44 203 330 0865
Thông qua email chăm sóc support@ayondo.com
Thông qua trang website http://www.ayondo.com/
Thông qua live chat trực tuyến 24/5

7. Nền tảng giao dịch của sàn Ayondo

Sàn Ayondo có tới 2 nền tảng giao dịch cung cấp cho nhà đầu tư là nền tảng MT4 và Tradehub. MT4 thì đã quá quen thuộc với mọi nhà giao dịch rồi bởi nó là phần mềm quốc dân ai cũng phải biết trước khi tham gia vào thị trường. Nền tảng MT4 có giao diện dễ sử dụng và tại Ayondo nó còn được trang bị nhiều công cụ phân tích chỉ báo tiên tiến hỗ trợ người dùng. 

Tradehub thì đặc biệt hơn, nó là nền tảng được thiết kế và phát triển độc quyền từ sàn môi giới Ayondo. Tradehub có rất nhiều tính năng phân tích biểu đồ cũng như cung cấp nhiều chỉ báo giao dịch nâng cao cho người dùng. Giao diện nền tảng này gần gũi và người dùng có thể tự do thay đổi tùy biến giao diện theo ý muốn.

Tổng Kết

Trên đây là một số thông tin về sàn Ayondo mà Danhgiasanvn.com đã thu thập và cung cấp đến độc giả theo dõi website của mình. Đây là sàn giao dịch lớn đến từ vương quốc Anh hoàn toàn đảm bảo uy tín mà nhà đầu tư có thể tham khảo. Chúng tôi rất vui vì có thể hỗ trợ các bạn phần nào trên con đường đầu tư. Hãy tiếp tục theo dõi những bài viết mới nhất để đồng hành cùng Danhgiasanvn.com nhé.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Bình luậnx