Exness tăng 12% khối lượng giao dịch trong tháng 5 nhờ lượng khách hàng tăng.

Nhà môi giới đa tài sản Exness ghi nhận có thêm khoảng 38.000 người dùng hoạt động vào tháng 5/2023. Mặc dù khối lượng giao dịch mới nhất thấp hơn mức kỷ lục 3,88 nghìn tỷ đô la được báo cáo vào tháng 3 nhưng tỷ trọng đã tăng thêm 12% so với tháng trước đó.

exness-hinh1

Exness – nhà môi giới đa tài sản được FCA cấp phép, đã công bố số liệu của mình cho tháng 5. Theo đó, sàn đã báo cáo sự gia tăng về khối lượng giao dịch và số lượng khách hàng đang hoạt động.

Khối lượng giao dịch của nhà môi giới này trong tháng 5 đã tăng 12%, lên 3,335 nghìn tỷ đô la so với 3,000 tỷ đô la trong tháng 4.

Exness đã trải qua thời kỳ tăng trưởng ấn tượng về khối lượng giao dịch so với năm ngoái. Nhà môi giới này đã ghi nhận mức tăng trưởng 67% so với cùng kỳ năm ngoái về khối lượng giao dịch trong tháng 5, từ mức 2,004 nghìn tỷ đô la trong cùng kỳ năm ngoái.

Đây là tháng thứ tư liên tiếp Exness báo cáo khối lượng giao dịch hơn 3 nghìn tỷ đô la với số liệu của tháng 2, tháng 3 và tháng 4 lần lượt là 3,055 nghìn tỷ đô la, 3,88 nghìn tỷ đô la và 3,000 tỷ đô la.

Ghi lại số lượng khách hàng đang hoạt động

Sự tăng trưởng về khối lượng giao dịch của Exness được thúc đẩy nhờ sự gia tăng của người dùng hoạt động.

Số lượng người dùng với nền tảng này đã tăng 8% trong tháng 5. Theo số liệu chính thức, con số cụ thể hiện tại là :515.099, so với 476.172 trong tháng 4. So sánh hàng năm cho thấy con số tăng 69% so với 304.482 đăng vào tháng 5 năm ngoái.

Sự gia tăng gần đây nhất về số lượng khách hàng đang hoạt động sử dụng nền tảng giao dịch của Exness sau ba tháng tăng trưởng liên tiếp được chứng kiến ​​vào đầu năm.

Nhà môi giới quản lý lần lượt 414.502, 440.151 và 491.064 khách hàng đang hoạt động trong tháng 1, tháng 2 và tháng 3. Tuy nhiên, con số này đã giảm nhẹ xuống còn 476.172 vào tháng 4, trước khi tăng trở lại vào tháng trước.

exness-hinh2

Được thành lập vào năm 2008, Exness là nhà môi giới đa tài sản do Cơ quan Quản lý Tài chính (FCA), cùng với các cơ quan quản lý khác, cấp phép. Broker này có quyền cung cấp dịch vụ giao dịch ngoại hối ký quỹ và hợp đồng chênh lệch (CFD) trên nhiều loại công cụ. Trong đó bao gồm: Tiền điện tử; Cổ phiếu; Chỉ số; Năng lượng và Kim loại quý.

Mở rộng với nhà môi giới Exness

Trong khi đó, Exness tiếp tục mở rộng các sáng kiến ​​và dịch vụ sản phẩm của mình. Vào tháng 5, công ty đã tổ chức buổi gặp mặt CPA đầu tiên tại Việt Nam. Sự kiện này quy tụ các đối tác và đại diện từ nhiều nền tảng và đại lý lớn, cũng như những người có ảnh hưởng.

exness-hinh3

Hơn nữa, nhà môi giới đang nhắm mục tiêu mở rộng địa lý. Đặc biệt là ở khu vực Châu Phi cận Sahara. Nơi gần đây Exness đã nhận được giấy phép Keyan để hoạt động như một nhà môi giới trực tuyến không giao dịch. Công ty cũng đã nhận được sự chấp thuận tương tự từ các cơ quan quản lý tài chính ở Nam Phi và Seychelles.

Xem thêm tin về Exness: Exness Affiliates lần đầu tiên tổ chức Hội nghị CPA tại Việt Nam

DanhgiasanVN – Trang đánh giá sàn giao dịch ngoại hối hàng đầu Việt Nam

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Bình luậnx