IB là một trong những ngành yêu cầu bạn phải có những kỹ năng nhất định thì mới có thể “sống” với ngành được. Đến vời GKFX Prime cũng vậy, nhà đầu tư cần trang bị cho mình những kỹ năng cơ bản nhất của một chuyên viên môi giới chuyên nghiệp. Vậy những kỹ năng cần thiết là gì? Cùng danhgiasanvn khám phá bài viết dưới đây để có thêm những thông tin chi tiết nhé!

3 Kỹ năng quan trọng để trở thành IB tại GKFX Prime

Để nhanh chóng trở thành một IB của GKFX Prime, bạn cần có kỹ năng như sau:

Khả năng giao tiếp, xử lý tình huống tốt, và thấu hiểu khách hàng: 

Đây gần như là những kỹ năng quan trọng nhất mà bất kỳ IB nào cũng nên có. Họ bắt buộc phải thuần thục kỹ năng này để nắm bắt được khách hàng muốn gì. Từ đó, hướng khách hàng đến sử dụng dịch vụ của mình. Người có kiến thức tốt chưa chắc đã là IB tốt, bởi vì kỹ năng chăm sóc khách hàng mới là yếu tố quyết định bạn là IB giỏi.

Hướng ngoại, năng động

Là một IB bạn cần phải bắt chuyện với khách hàng trước, nên dạn dĩ hỏi mọi điều thắc mắc của họ và chủ động giải đáp một cách thuần thục nhất. 

Có khả năng phân tích thị trường

Đây cũng là điều quan trọng mà bạn nên có. Nếu như không nắm bắt được thị trường hiện tại như thế nào thì khó có thể chăm sóc khách hàng mới lẫn khách hàng cũ. 

Khi bạn đã có 3 kỹ năng trên thì việc trở thành IB của GKFX không hề khó. Và yếu tố may mắn cũng là yếu tố mà bạn cần phải có, tuy nhiên nếu như không có thì cũng không sao, con số sẽ đến với bạn nếu như bạn là người có năng lực. 

Hướng dẫn đăng ký tài khoản IB GKFX Prime

Để đăng ký làm IB GKFX Prime bạn có thể làm theo những cách sau: 

  • Bước 1: Bạn truy cập vào trang https://www.gkfxprime.com/VN/partnership. Sau đó bạn nhấn vào nút đăng ký.
  • Bước 2: Sau khi ấn nút đăng ký, GKFX Prime sẽ yêu cầu bạn phải tạo tài khoản IB của bạn bằng Email, nhập mật khẩu mới cho tài khoản IB.
  • Bước 3: Sau khi tạo tài khoản IB GKFX Prime xong thì bạn sẽ tiến hành đi xác minh email và số điện thoại. Mã sẽ được gửi về số điện thoại của bạn. Bạn sẽ bắt đầu tiến hành điền mã xác thực đó theo yêu cầu của hệ thống.
  • Bước 4: Sau khi bạn đã xác minh xong số điện thoại chúng ta sẽ nhanh chóng đi đến xác minh thông tin cá nhân. Bạn cần điền các thông tin sau: Họ tên, ngày tháng năm sinh và địa chỉ nơi ở.
  • Bước 5: Tiếp theo bạn sẽ cần xác minh danh tính để GKFX Prime biết bạn là ai bằng cách cung cấp một trong những giấy tờ sau: Thẻ căn cước; Bằng lái xe; Sao kê tài khoản ngân hàng; Giấy xác nhận tài khoản; Sao kê thẻ tín dụng; và Sổ hộ khẩu. 
  • Sau đó bạn chụp 2 mặt của các giấy tờ đó và bắt đầu tải lên hệ thống. Các giấy tờ bạn chụp lên hệ thống cần được rõ ràng, có đủ họ tên và địa chỉ nhà của bạn.
  • Bước 6: Sau khi hoàn thành bước xác minh, bạn đã trở thành một IB của sàn GKFX Prime . Sau đó, sàn sẽ cung cấp cho bạn một cái mã. Nếu khách hàng mà bạn giới thiệu click vào mã đó để tạo tài khoản là bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng từ GKFX Prime. 

Làm IB liệu có nhận được thu nhập khủng?

Lợi nhuận dành cho môi giới ở GKFX là không giới hạn, nó phụ thuộc vào số lượng khách hàng mà bạn đã kiếm được cũng như mức tiền mà bên khách hàng nạp vào. Đây là một ưu điểm khá lớn vì mức hoa hồng của bạn sẽ tăng theo từng tháng, thu nhập cũng đều đặn hơn. 

Về cơ chế, có 2 loại tiền thưởng mà bạn có thể nhận được khi làm IB của GKFX Prime là tiền thưởng riêng và phí hoa hồng giao dịch. Tiền thưởng là tiền mà bạn sẽ nhận được khi khách hàng đã hoàn thành giao dịch. 

Bạn sẽ được hướng dẫn sử dụng các phần mềm phân tích trên sàn cũng như luôn luôn cập nhật tin tức thị trường thay vì tự đi tìm hiểu.  

Nếu như bạn đang băn khoăn làm IB của GKFX Prime yêu cầu những kỹ năng gì thì hy vọng bài viết trên đã giúp bạn hiểu rõ được phần nào về vấn đề để có thể đưa ra các quyết định đúng đắn.

Liên hệ ngay với chúng tôi tại:

Email: supports_vn@gkfxprime.com

Website: https://www.gkfxprime.com/VN/partnership

 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Bình luậnx