Tập đoàn LMAX, một công ty công nghệ tài chính toàn cầu điều hành giao dịch ngoại hối điện tử và tiền điện tử đã thông báo rằng công ty con của họ, LMAX Exchange Singapore, đã nhận được Giấy phép Nhà điều hành thị trường được công nhận (RMO) từ Cơ quan Tiền tệ Singapore (MAS). Giấy phép sẽ cho phép Tập đoàn cung cấp giao dịch Hợp Đồng Kì Hạn Tiền Không Giao Dịch (NDF) tại Singapore (SG1) và London (LD4).

Việc triển khai NDF sẽ giúp khách hàng phòng ngừa rủi ro ngoại hối đối với các loại tiền tệ không thể chuyển đổi trên Sổ lệnh giới hạn trung tâm (CLOB), tạo ra một cơ chế thị trường hiệu quả, cho phép tìm hiểu giá và tính thanh khoản sâu hơn, đồng thời tối ưu hóa dữ liệu thị trường theo thời gian thực, lệnh giới hạn đối với tất cả các nhà giao dịch.

Tập đoàn LMAX cho biết họ cam kết xây dựng danh mục sản phẩm ngày càng đa dạng để hỗ trợ nhu cầu ngày càng tăng từ các nhà đầu tư tổ chức về cơ sở hạ tầng giao dịch nhất quán, độ trễ thấp, cải thiện hệ sinh thái ngoại hối cho khách hàng toàn cầu tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

David Mercer, Giám đốc điều hành, Tập đoàn LMAX, cho biết:

“Cơ quan tiền tệ Singapore là một trong những cơ quan quản lý tiến bộ và sáng tạo nhất trên toàn cầu. Chúng tôi mong muốn tiếp tục hợp tác với MAS khi tiến hành các kế hoạch mở rộng và xây dựng danh mục sản phẩm tài sản chéo trong khu vực vì lợi ích của khách hàng tại chỗ và thị trường Châu Á Thái Bình Dương sôi động, rộng lớn.”

Matt DellaRocca, Giám đốc phụ trách Thanh khoản và Phân tích, APAC, LMAX Exchange, nói thêm:

“Vì Singapore là một trung tâm giao dịch ngoại hối toàn cầu ngày càng quan trọng, chúng tôi rất vui mừng khi nhận được sự hỗ trợ và công nhận từ MAS. Chúng tôi tiếp tục mở rộng danh mục sản phẩm để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khu vực về tìm hiểu giá minh bạch và tiếp cận thanh khoản sâu của tổ chức, đồng thời mong muốn tăng cường mối quan hệ khách hàng tổ chức của chúng tôi trên khắp châu Á.”

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Bình luậnx