Việc lựa chọn các nhà môi giới tốt nhất cho giao dịch quốc tế có thể phụ thuộc vào việc broker nào có nhiều sản phẩm nhất ở hầu hết các thị trường. Nhưng Danhgiasanvn.com cũng đánh giá các nền tảng giao dịch quốc tế tốt nhất về chất lượng và công cụ của họ.

Nhà môi giới tốt nhất cho Giao dịch quốc tếInteractive Brokers (IBKR) một lần nữa nổi lên với tư cách là người chiến thắng chung cuộc cho giải thưởng Nhà môi giới trực tuyến tốt nhất cho giao dịch quốc tế và Nhà môi giới trực tuyến tốt nhất cho các nhà đầu tư không phải người Mỹ – những hạng mục mà sàn đã thống trị trong nhiều năm nay.

Bên cạnh đó, Fidelity cũng nổi bật trong danh sách với Nền tảng giao dịch quốc tế tốt nhất dành cho người mới bắt đầu.

Các nhà đầu tư quốc tế sẽ tìm thấy ở mỗi nền tảng này bao gồm quỹ giao dịch trao đổi quốc tế (ETF) và biên lai ký gửi của Mỹ (ADR), cùng với quyền truy cập trực tiếp vào tài sản trên các thị trường toàn cầu.

Interactive Brokers: Nhà môi giới trực tuyến tốt nhất cho giao dịch quốc tế

Lý do để chọn

Interactive Brokers (IBKR) là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi cho Nhà môi giới trực tuyến tốt nhất cho giao dịch quốc tế. Các nhà giao dịch quốc tế có quyền truy cập vào tất cả ADR thông thường, quỹ tương hỗ toàn cầu và ETF tại IBKR. Lợi thế thực sự của nhà môi giới này là việc mở ra cơ hội giao dịch quốc tế tại 150 thị trường trên 33 quốc gia và sử dụng đến 26 loại tiền tệ cơ sở.

Trong các thị trường kể hiện có của IBKR, bạn có quyền truy cập vào cổ phiếu, quyền chọn, hợp đồng tương lai, ngoại hối, trái phiếu và quỹ tương hỗ trên toàn cầu. Sàn còn cung cấp cho nhà giao dịch các công cụ giao dịch và phân tích để tận dụng tối đa nhất.

Ưu điểm và Nhược điểm

Ưu điểm Nhược điểm
●     Danh sách tài sản vô song, bao trùm thị trường toàn cầu

●     Có thể so sánh giá cả và dữ liệu tài chính cho các cổ phiếu toàn cầu bằng loại tiền tệ bạn đã chọn

●     GlobalAnalyst cho phép sàng lọc theo khu vực, quốc gia, ngành, vốn hóa thị trường và tiền tệ

●     Trader Workstation (TWS) là một công cụ mạnh mẽ với mức độ tùy biến cao

●     Đường cong học tập vững chắc đối với các tài sản và công cụ có sẵn

●     Có thể khó tương tác với nhà đầu tư mới, còn ít kinh nghiệm

●     Định giá và phí theo từng cấp gây nhầm lẫn

Thông tin tổng quan

Interactive Brokers được thành lập vào năm 1978 bởi chủ tịch Thomas Peterffy. Cho đến nay, đây là nhà môi giới quốc tế tốt nhất hiện có.

Sàn cung cấp việc thực hiện giao dịch và lưu ký về chứng khoán, hàng hóa và tài sản tài chính, thông qua các sàn giao dịch của Hoa Kỳ và nước ngoài. Với thời gian hoạt động xuyên suốt 24 giờ mỗi ngày và 7 ngày một tuần.

IBKR cung cấp giao dịch tại 150 thị trường, bằng 26 loại tiền tệ. Bên cạnh đó, chi phí của sàn được phân chia theo cấp bậc và thuộc loại cạnh tranh nhất.

Những cải tiến mới tại IBKR bao gồm:

  • Lãi suất thị trường được trả cho tiền mặt chưa đầu tư
  • Ứng dụng di động IBKR GlobalTrader tiên tiến
  • Bổ sung giao dịch cổ phiếu phân đoạn cho cổ phiếu châu Âu và quỹ ETF
  • Bổ sung vào khả năng hiện có cho các sản phẩm của Hoa Kỳ.

Để đồng ý với hoạt động đầu tư vào môi trường, xã hội và quản trị (ESG), các nhà đầu tư có thể bù đắp lượng khí thải carbon của họ bằng ứng dụng IMPACT mới. Các nhà giao dịch quốc tế hiện tại và mới sẽ hoan nghênh những đổi mới của TWS. Bao gồm nguồn cấp tin tức trên toàn thế giới và hỗ trợ bổ sung cho các sản phẩm tương lai của Sàn giao dịch chứng khoán Úc (ASX).

Các nhà giao dịch quốc tế có thể tiếp cận thị trường tài chính và tất cả các tài sản trên phiên bản máy tính để bàn, web và thiết bị di động. Bao gồm cả ứng dụng di động IBKR và ứng dụng di động IBKR GlobalTrader.

TWS đứng trong số các nền tảng tốt nhất, với các tính năng phù hợp cho người mới bắt đầu, cho đến các nhà giao dịch chuyên nghiệp. TWS có đầy đủ các công cụ phân tích kỹ thuật, tâm lý xã hội theo phân tích thị trường xã hội, điểm ESG và những công cụ nghiên cứu sâu rộng khác.

Ứng dụng di động IBKR GlobalTrader là ngôi sao sáng cho các nhà đầu tư đang tìm kiếm nền tảng giao dịch quốc tế tốt nhất. Các nhà đầu tư quốc tế có thể sàng lọc theo khu vực, quốc gia, ngành, vốn hóa thị trường và tiền tệ.

Kết quả cung cấp giá cả, số liệu tài chính và tỷ lệ. Nguồn cấp dữ liệu tin tức quốc tế theo thời gian thực, hoàn thiện các tính năng dành cho các nhà giao dịch toàn cầu. Đối với nhà đầu tư mới hơn, ứng dụng hỗ trợ giao dịch cổ phiếu phân đoạn không có mức tối thiểu, cũng như giao dịch tiền điện tử.

Phạm vi cung cấp và loại đơn đặt hàng của Interactive Brokers thuộc loại rộng nhất so với bất kỳ nhà môi giới nào trong ngành. Tài sản có sẵn tại IBKR bao gồm cổ phiếu, cổ phiếu penny, quỹ ETF, quỹ tương hỗ, thu nhập cố định, quyền chọn, hợp đồng tương lai và quyền chọn tương lai, ngoại hối và tiền điện tử. Trên cả cổng khách hàng và ứng dụng dành cho thiết bị di động, khách hàng có thể nhập hơn 100 loại đơn đặt hàng và thuật toán trên TWS.

IBKR Mobile và IBKR GlobalTrader phù hợp để giao dịch nhanh hoặc kiểm tra tài khoản. Đối với nghiên cứu chuyên sâu, phân tích, các đơn đặt hàng và giao dịch phức tạp, TWS hoặc cổng máy tính để bàn là tốt nhất trong nhóm.

Interactive Brokers: Nhà môi giới trực tuyến tốt nhất cho các nhà đầu tư không phải người Mỹ

Lý do để chọn

IBKR chấp nhận khách hàng từ hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ. Sàn đã có văn phòng tại Hoa Kỳ, Thụy Sĩ, Canada, Hồng Kông, Vương quốc Anh, Úc, Hungary, Nga, Nhật Bản, Ấn Độ, Trung Quốc, Luxembourg, Estonia, Singapore và Ireland.

IBKR là nhà môi giới tốt nhất cho công dân quốc tế giao dịch tại Hoa Kỳ và trên toàn cầu. Sàn có danh sách thị trường và sản phẩm rộng nhất trong số tất cả các nhà môi giới mà chúng tôi đã đánh giá.

Ưu điểm và Nhược điểm

Ưu điểm Nhược điểm
●     Có thể cấp tiền cho các tài khoản bằng nhiều loại tiền tệ cơ sở

●     Hỗ trợ nền tảng trực tiếp cho chuyển đổi tiền tệ không bản địa

●     Chấp nhận khách hàng từ hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ

●     Ứng dụng GlobalTrader mới, đặt các tính năng giao dịch quốc tế trong tầm tay bạn

●     Hoa hồng dựa trên phí là khá cao

●     Trang web và nền tảng TWS có thể khó tương tác đối với các nhà giao dịch ít kinh nghiệm

●     Ứng dụng dành cho thiết bị di động thiếu bộ tính năng và dịch vụ hoàn chỉnh

Thông tin tổng quan

Interactive Brokers cung cấp quyền truy cập trên toàn thế giới, cho phép bạn nạp tiền vào tài khoản của mình bằng nội tệ và sau đó chuyển đổi theo tỷ giá thị trường để giao dịch với thị trường bên ngoài.

Nguồn cấp tin tức Trade Worldwide giúp bạn cập nhật những diễn biến trên toàn cầu. Các dịch vụ dành cho thương nhân quốc tế tiếp tục được mở rộng và hiện có những sản phẩm tương lai quốc tế. Bao gồm các gói đô la châu Âu, hợp đồng tương lai trái phiếu Canada, tiền tệ giao ngay của UAE, trái phiếu xanh của chính phủ Hồng Kông,…

Khách hàng quốc tế có thể truy cập tất cả các tính năng có sẵn, cho những đối tác Hoa Kỳ của họ. Bao gồm cả podcast Trader’s Insight mới, phỏng vấn nhiều chuyên gia về nhiều chủ đề đầu tư. Đây là một bổ sung tuyệt vời cho các nhà giao dịch quốc tế muốn tìm hiểu khi đang di chuyển.

Ứng dụng IBKR GlobalTrader cũng cho phép bạn tiếp cận hơn 90 thị trường quốc tế, bao gồm LSE, HKS, NYSE và NASDAQ. Với các công cụ phân tích danh mục đầu tư di động và tài nguyên giáo dục, bạn có thể tìm hiểu và giao dịch từ thiết bị di động của mình.

IBKR GlobalTrader cũng có một tính năng hoán đổi gọn gàng, nơi bạn có thể nhanh chóng chuyển đổi vị trí với cùng tổng số tiền, bằng cách nhấn vào tài sản bạn muốn bán và tài sản bạn muốn mua.

Các nhà đầu tư quốc tế có ít tiền mặt hơn có thể bắt đầu với quy mô nhỏ khi giao dịch cổ phiếu lẻ đối với chứng khoán Mỹ và châu Âu. Tài khoản giao dịch giấy cho phép các nhà đầu tư mới thực hành trước khi cam kết tài nguyên của họ.

Các nhà môi giới được cấp phép dịch vụ khách hàng có kinh nghiệm có thể hướng dẫn khách hàng quốc tế đầu tư vào cổ phiếu, quỹ, trái phiếu và quyền chọn. Bao gồm hướng dẫn cho các giao dịch đơn giản đến phức tạp và hỗ trợ sử dụng nền tảng. Phí giao dịch quốc tế được quy định rõ ràng, nhưng hãy chuẩn bị sẵn sàng vì phí giao dịch có thể khác nhau ở mỗi quốc gia.

Fidelity: Nền tảng giao dịch quốc tế tốt nhất cho người mới bắt đầu

Lý do để chọn

Các nhà đầu tư muốn có một nền tảng giao dịch quốc tế cơ bản có thể xem xét giao dịch Fidelity International, với quyền truy cập vào hầu hết những thị trường đầu tư và tiền tệ quốc tế lớn.

Các nguồn nghiên cứu và sàng lọc quốc tế của Fidelity cũng đơn giản hóa việc tìm kiếm công ty phù hợp với tiêu chí của bạn. Bạn sẽ có quyền truy cập vào danh sách đầy đủ những tài sản của Fidelity. Bao gồm quỹ tương hỗ, cổ phiếu, ETF, trái phiếu, quyền chọn, cổ phiếu lẻ, IPO và chứng quyền, cùng với chi phí thấp và tài nguyên giáo dục xuất sắc.

Ưu điểm và Nhược điểm

Ưu điểm Nhược điểm
●     Giao dịch thị trường trong nước và quốc tế thông qua một tài khoản

●     Chuyên gia thương mại quốc tế chuyên dụng có sẵn

●     Dữ liệu và tin tức thị trường toàn cầu theo thời gian thực

●     Tài nguyên nghiên cứu quốc tế tuyệt vời

●     Tài khoản hưu trí hạn chế giao dịch quốc tế

●     Không có thị trường Châu Á – Thái Bình Dương, ngoại trừ Singapore và Hồng Kông

●     Không đầu tư vào Nam và Trung Mỹ, ngoại trừ Mexico

●     Thị trường Châu Phi duy nhất là Nam Phi

Thông tin tổng quan

Fidelity Investments thuộc sở hữu tư nhân, được thành lập vào năm 1946 bởi Edward C. Johnson 2d và được điều hành bởi cháu gái Abigail Johnson vào năm 2023.

Công ty hoàn thành sứ mệnh đổi mới để phục vụ tốt nhất cho khách hàng của mình trong một thế giới đầu tư đang phát triển. Fidelity là một công ty đầu tư toàn diện cùng với Schwab, Vanguard, E*TRADE và Merrill Lynch.

Fidelity đã ra mắt ETF, với quyền truy cập vào các ngành công nghiệp tiền điện tử và metaverse vào tháng 4 năm 2022.

Công ty cũng đã tạo ra bốn quỹ ESG mới, tận dụng xu hướng để hỗ trợ các doanh nghiệp bền vững.

Các quỹ tương hỗ chỉ số miễn phí của sàn là đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ với các quỹ ETF được quản lý thụ động, có mức phí thấp tương đương.

Các nhà đầu tư mới bắt đầu muốn khai thác thị trường quốc tế có thể thấy dịch vụ giao dịch chứng khoán quốc tế của Fidelity dễ điều hướng hơn so với dịch vụ tại IBKR.

Nhà đầu tư có thể giao dịch cả cổ phiếu trong nước và quốc tế trong một tài khoản môi giới. Giao dịch quốc tế của Fidelity phù hợp với những người muốn vượt ra ngoài ADR, chứng khoán toàn cầu của Mỹ và các quỹ quốc tế. Nhà đầu tư quốc tế sẽ tìm thấy cơ hội giao dịch tại 25 quốc gia. Bạn có thể thanh toán giao dịch của mình bằng đô la Mỹ hoặc nội tệ.

25 thị trường quốc tế, bao gồm Úc, Canada, Hồng Kông, Singapore, Mexico, Nam Phi và nhiều nước Châu Âu. Fidelity được biết đến với nguồn tài nguyên nghiên cứu phong phú và nghiên cứu thị trường quốc tế cũng không ngoại lệ.

Nền tảng này cung cấp tin tức toàn cầu, trình sàng lọc và nghiên cứu, được phân loại theo khu vực địa lý.

Phí giao dịch trực tuyến hoặc phí giao dịch được hỗ trợ lại được xác định rõ ràng và liệt kê bằng loại tiền tệ của thị trường địa phương. Ví dụ: bạn sẽ trả 32 đô la Úc để giao dịch ở Úc, tương đương 22 đô la Mỹ. Lệ phí HKD 250 đô la Hồng Kông chuyển thành khoảng 32 đô la Mỹ. Các chi phí bổ sung cũng được áp dụng, bao gồm cả phí chuyển đổi tiền tệ.

Ứng dụng di động Fidelity được đánh giá cao, với hầu hết các tính năng cơ bản có sẵn trên điện thoại hoặc máy tính bảng. Điều đó nói lên rằng, chức năng nghiên cứu chứng khoán sẽ đưa bạn trở lại trang web.

Nếu bạn đang tìm kiếm nghiên cứu xuất sắc, giá cả hợp lý, chuyên gia giao dịch nước ngoài và khả năng tiếp cận các thị trường quốc tế phổ biến nhất, thì các dịch vụ Giao dịch quốc tế của Fidelity đáng để xem xét.

Kết luận cuối cùng

Các nhà đầu tư muốn đầu tư trực tiếp vào thị trường quốc tế sẽ được Interactive Brokers phục vụ tốt nhất trong hầu hết mọi tình huống. Đối với các nhà đầu tư bên ngoài Hoa Kỳ, Interactive Brokers là sự lựa chọn rõ ràng vì không có giải pháp thay thế thực sự nào có thể so sánh được.

Không có bất kỳ broker nào về nhì trong cuộc đua này vì Interactive Brokers có thị trường dành cho các nhà đầu tư quốc tế trung cấp và cao cấp, với độ sâu và phạm vi tiếp cận đáng kinh ngạc. IBKR phục vụ cho những người muốn tiếp cận nhiều loại tài sản và thị trường quốc tế. Đồng thời liên tục nâng cấp các công cụ và tài nguyên mà nhà đầu tư cần.

Tuy nhiên, những sản phẩm, tính năng và dịch vụ phong phú có thể vừa là một may mắn, vừa là một mối nguy hiểm. Bởi vì chúng có thể khiến các IBKR gặp một chút khó khăn trong việc điều hướng.

Tất nhiên, đây là nơi mà Fidelity đến với các nhà đầu tư Hoa Kỳ ít kinh nghiệm hơn. Người mới bắt đầu sẽ thích trải nghiệm giao dịch quốc tế hợp lý tại Fidelity.

Sàn cung cấp ít tài sản hơn cho giao dịch quốc tế. Nhưng nhìn chung, nền tảng này đủ toàn diện cho hầu hết nhà đầu tư lựa chọn. Fidelity cung cấp nghiên cứu miễn phí mở rộng cho khách hàng, trong khi IBKR có cả cấp độ miễn phí và trả phí cho dịch vụ nghiên cứu của mình. Điều đáng chú ý là ứng dụng IBKR GlobalTrader vượt trội hơn so với ứng dụng của Fidelity khi trao quyền cho nhà đầu tư giao dịch di động quốc tế.

Cuối cùng, các nhà đầu tư được phục vụ tốt tại Interactive Brokers và Fidelity. Fidelity có thể mang đến cho nhà đầu tư Hoa Kỳ hương vị của thị trường quốc tế ở định dạng dễ hiểu. Trong khi Interactive Brokers cung cấp toàn bộ bữa tiệc tự chọn toàn cầu và đầy đủ các công cụ để tận dụng tối đa thị trường đó. Việc lựa chọn nhà môi giới phù hợp nhất sẽ phụ thuộc vào nhu cầu của bạn!

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Bình luậnx