OnEquity, một nhà môi giới CFD và FX hàng đầu, đã chạm đến cột mốc quan trọng khi được Cơ quan Quản lý Tài chính (FSCA) ở Nam Phi cấp giấy phép hoạt động đầy đủ.

OnEquity kỷ niệm cột mốc giấy phép FSCA

Giấy phép cho phép OnEquity cung cấp dịch vụ giao dịch toàn diện đến các nhà đầu tư Nam Phi. Bao gồm hàng trăm công cụ CFD, phí spread cạnh tranh và nền tảng giao dịch tiên tiến MT4, MT5. Tập trung vào tính minh bạch và sự hài lòng của khách hàng, OnEquity cam kết mang đến trải nghiệm giao dịch an toàn và minh bạch.

Kỷ niệm cột mốc giấy phép FSCA của OnEquity

OnEquity, nhà môi giới CFD và FX hàng đầu, vừa được Cơ quan Quản lý Tài chính Nam Phi (FSCA) cấp giấy phép hoạt động đầy đủ. Giấy phép mới này bổ sung vào Giấy phép Môi giới Chứng khoán Seychelles (SD154) do Cơ quan Dịch vụ Tài chính Seychelles (FSA) cấp và đăng ký dưới số 810588-1, tuân thủ Đạo luật Chứng khoán Hợp nhất năm 2007 mà OnEquity đã có.

Giới thiệu về giấy phép FSCA của OnEquity

Sau khi hoạt động thành công trên thị trường từ năm 2022, OnEquity vừa chạm đến cột mốc quan trọng khi được Cơ quan Quản lý Tài chính Nam Phi (FSCA) cấp giấy phép hoạt động đầy đủ.

mệnh của OnEquity là tạo dựng môi trường giao dịch minh bạch và đặc biệt nhất cho các khách hàng cá nhân và tổ chức. Điều này cho phép các nhà đầu tư tập trung vào hoạt động kinh doanh của họ.

Nhà môi giới cũng thông báo đã được Cơ quan Quản lý Tài chính Nam Phi FSCA chấp thuận hoàn toàn để cung cấp các dịch vụ tài chính của mình. Số đăng ký FSCA: 2021/321834/07, với giấy phép số 53187 là bước đột phá mới của nền tảng này tại châu Phi.

Giấy phép dịch vụ môi giới và quản lý danh mục đầu tư sẽ cho phép OnEquity thâm nhập thị trường. Chia sẻ về thành tích này, ông Enver Snyders, Giám đốc Quốc gia của OnEquity tại Nam Phi, bày tỏ:

“Đối với OnEquity SA, việc nhận được giấy phép FSCA là một thành tựu lớn. Chủ yếu nhờ cơ hội mà giấy phép mang lại để chúng tôi có thể bước vào thị trường giao dịch ngoại hối một cách thuận lợi. Giờ đây, chúng tôi có thể cung cấp sự minh bạch và khả năng tối đa cho khách hàng. Trở thành nhà môi giới ngoại hối uy tín và được quản lý chặt chẽ là điều cần thiết để tạo dấu ấn xứng đáng tại Nam Phi”.

Mở rộng phạm vi tiếp cận ở châu Phi

Việc mạo hiểm thâm nhập thị trường Nam Phi phù hợp với những tiến bộ công nghệ gần đây và sự phát triển của dịch vụ tài chính.

Với doanh thu thị trường tài sản kỹ thuật số dự kiến đạt 373,0 triệu USD vào năm 2024 và tốc độ tăng trưởng hàng năm ước tính 9,15%, lên tới 529,4 triệu USD vào năm 2028, những con số này mở ra cơ hội lớn cho OnEquity thiết lập và mở rộng sự hiện diện trên thị trường.

Trải nghiệm giao dịch toàn diện

Với việc cung cấp toàn diện hàng trăm công cụ CFD về các loại tiền tệ, chỉ số, tiền điện tử, hàng hóa và cổ phiếu, cùng gần 60 cặp tiền tệ, OnEquity đáp ứng và vượt qua kỳ vọng của các nhà đầu tư Nam Phi đang tìm kiếm những lựa chọn giao dịch mới.

Ông Enver Snyders cho biết: “Với tư cách là cái tên mới trong lĩnh vực, khát vọng lớn nhất của chúng tôi không chỉ phát triển trong thị trường ngoại hối Nam Phi mà còn mở rộng sang khu vực châu Phi cận Sahara. Mở rộng vào khu vực này là thách thức lớn nhưng chúng tôi tin rằng với nền tảng giao dịch mượt mà, giao diện thân thiện và những lợi ích vô hạn sẽ góp phần tích cực vào hành trình đầu tư của các nhà đầu tư cá nhân, giúp họ đạt được mục tiêu tài chính.”

OnEquity đã tiến hành nghiên cứu thị trường kỹ lưỡng để hiểu rõ bối cảnh ngoại hối địa phương, môi trường pháp lý, điều kiện kinh tế và các cơ hội tiềm năng tại khu vực châu Phi cận Sahara.

Mục tiêu của sàn là thiết lập sự hiện diện vững mạnh tại địa phương thông qua việc mở chi nhánh hoặc hợp tác với các tổ chức tài chính, ngoại hối địa phương. Xây dựng niềm tin và uy tín trong cộng đồng địa phương là điều cần thiết.

Ngoài ra, OnEquity còn cung cấp quyền truy cập rộng rãi vào các công cụ và nền tảng giao dịch khác nhau, như MT4 và MT5 nổi tiếng. Từ đó cho phép các nhà đầu tư tùy chỉnh theo mục tiêu và trải nghiệm giao dịch của họ. Đáng chú ý, bạn có thể giao dịch không mất phí hoa hồng, spread thấp và các loại tài khoản khác nhau tại dịch vụ của nhà môi giới này.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Bình luậnx