Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử (TOTALCAP) và giá Bitcoin (BTC) đã đạt mức cao hàng năm mới vào ngày hôm qua, nhưng đã thoái lui trong phiên giao dịch ngày hôm nay. Trong khi đó, Conflux (CFX) đã bứt phá từ đường xu hướng kháng cự giảm dần tồn tại trong 217 ngày.

Phân tích thị trường tiền số ngày 25/10

Thị trường tiền số đón nhận một số tin tức đáng chú ý trong ngày hôm nay.

Nhà môi giới tài sản kỹ thuật số Vodafone (DAB) đã tham gia mạng Chainlink với tư cách là nhà điều hành node sau khi hoàn thành proof-of-concept với công ty đầu tư và thương mại Nhật Bản Sumitomo để trao đổi tài liệu giao dịch trên các nền tảng. Vodafone cho biết các công ty hy vọng sẽ cải thiện việc chuyển tài liệu và xử lý các giao dịch tài chính trong hệ sinh thái thương mại toàn cầu trị giá 32 nghìn tỷ USD.

Một tin tức khác cũng được nhiều người tham gia thị trường quan tâm là nguồn cung stablecoin của Tether (USDT) đã đạt đến một cột mốc chưa từng có, lần đầu tiên vượt qua 84 tỷ USD. Vốn hóa thị trường USDT đã tăng khoảng 1 tỷ USD trong bảy ngày qua trong bối cảnh thị trường phục hồi được thúc đẩy bởi sự lạc quan xung quanh khả năng phê duyệt quỹ Bitcoin ETF giao ngay.

TOTALCAP giảm sau mức cao hàng năm

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử (TOTALCAP) đã tăng lên kể từ ngày 11 tháng 9. Nó đột phá khỏi đường xu hướng kháng cự giảm dần vào ngày 18 tháng 9 và xác nhận đường này là hỗ trợ bảy ngày sau đó (biểu tượng màu xanh lá cây). Đà tăng đã tăng lên kể từ đó.

Trong quá trình tăng giá, TOTALCAP đã xóa các vùng kháng cự ngang 1,10 nghìn tỷ USD và 1,16 nghìn tỷ USD. Mặc dù giá đã đạt mức cao hàng năm mới là 1,26 nghìn tỷ USD vào ngày hôm qua nhưng sau đó nó đã giảm xuống dưới vùng kháng cự 1,25 nghìn tỷ USD.

Phân tích thị trường tiền số ngày 25/10Biểu đồ hàng ngày TOTALCAP. Nguồn: TradingView

Một đột phá từ khu vực 1,25 nghìn tỷ USD có thể giúp TOTALCAP tăng 14% lên mức kháng cự tiếp theo là 1,43 nghìn tỷ USD.

Ngược lại, nếu động lượng tăng giá mất đà, TOTALCAP có thể giảm 14% xuống mức hỗ trợ ngang gần nhất là 1,16 nghìn tỷ USD.

Bitcoin đạt mức cao hàng năm mới

Giá BTC đã tăng nhanh kể từ ngày 13 tháng 10. Giá đã bứt phá từ vùng kháng cự ngang 31.300 USD vào ngày 23 tháng 10 và đạt mức cao hàng năm mới là 35.280 USD vào ngày hôm sau.

Trong quá trình tăng, giá BTC đã di chuyển trên mức Fib bên ngoài 1,27 của lần giảm trước đó ở mức 33.700 USD.

Nếu duy trì đà tăng, BTC có thể tăng thêm 7% nữa và đạt mức kháng cự tiếp theo là 36.100 USD, được tạo bởi mức Fib bên ngoài 1,61.

Phân tích thị trường tiền số ngày 25/10

Biểu đồ hàng ngày BTC/USDT. Nguồn: TradingView

Việc đóng cửa dưới khu vực 33.700 USD trên khung thời gian hàng ngày có thể khiến giá giảm 7% xuống mức hỗ trợ gần nhất là 31.300 USD.

Conflux xóa bỏ kháng cự dài hạn

Giá CFX đã giảm theo đường xu hướng kháng cự giảm dần kể từ mức cao cục bộ là 0,49 USD vào tháng 3 năm 2023. Trong quá trình này, giá đã giảm xuống mức thấp 0,10 USD vào tháng 10.

CFX đã bứt phá khỏi đường xu hướng hai tuần trước, đẩy nhanh tốc độ tăng vào tuần trước và đạt mức cao là 0,17 USD.

CFX đang tiến đến vùng kháng cự ngang 0,18 USD. Nếu động lượng tăng giá tăng mạnh, nó có thể tăng thêm 70% nữa và đạt mức kháng cự tiếp theo là 0,26 USD.

Phân tích thị trường tiền số ngày 25/10

Biểu đồ hàng ngày CFX/USDT. Nguồn: TradingView

Tuy nhiên, việc bị từ chối tại khu vực 0,18 USD có thể khiến giá giảm 30% xuống mức hỗ trợ gần nhất là 0,12 USD.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Bình luậnx