FOXI Markets chuyên cung cấp các giải pháp tài chính cho nhà đầu tư thị trường quốc tế. Các nhà đầu tư “truyền tai” nhau rằng, FOXI Markets thành lập bởi các chuyên gia hàng đầu. Vậy sàn giao dịch FOXI Markets đến từ nước nào? Hãy xem đánh giá chi tiết từ cộng đồng đầu tư về sàn giao dịch này trước khi đưa ra quyết định.

Sàn giao dịch FOXI Markets đến từ nước nào? 

Sàn giao dịch FOXI Markets đến từ nước nào

Đảm bảo các tiêu chí của Cơ quan tiền tệ Quần đảo Cayman (CIMA), FOXI Markets hoạt động sôi nổi ở khu vực Cayman và Anh Quốc từ 2019. Tháng 7/2023 vừa qua đã chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam, mang đến giải pháp đầu tư lý tưởng cho nhà đầu tư.

Hiện nay, FOXI Markets là đối tác hàng đầu của các tập đoàn lớn như Visa, Mastercard, SEPA,Trustly,..mọi vấn đề liên quan đến tiền gửi sẽ được giải quyết nhanh chóng hơn bao giờ hết. 

FOXI Markets sở hữu hệ sinh thái hơn 300.000 khách hàng đang hoạt động và 5000 đối tác tài chính kể từ khi thành lập năm 2019. FOXI Markets đã và đang phát triển trở thành một công ty đầu tư quốc tế lớn mạnh. Hướng đến mục tiêu trở thành nhà dẫn đầu thị trường tài chính thực sự.

Đánh giá sàn giao dịch FOXI Markets từ cộng đồng đầu tư

Sàn giao dịch FOXI Markets đến từ nước nào
Đánh giá sàn giao dịch FOXI Markets: Những điểm khác biệt so với các sàn khác

Một trong những ưu điểm được nhắc đến nhiều nhất là đa dạng sản phẩm đầu tư. FOXI Markets hiện có hơn 500 tài sản chia vào nhóm tài sản chính là ngoại hối, hàng hoá, chỉ số, tiền điện tử, và cổ phiếu. Điều này cho phép nhà đầu tư có thể phát triển danh mục của mình chỉ với 1 nền tảng và tài khoản.

Đặc biệt là nền tảng FOXI Trader mang về đánh giá 5 sao ấn tượng cho thương hiệu này. Sẽ hiếm thấy trên thị trường một sàn giao dịch tự xây dựng nền tảng của mình. Hầu hết bạn sẽ phải giao dịch thông qua MT4 và MT5. Với FOXI Trader, nhà đầu tư kết nối trực tiếp với sàn, được bảo mật tốt và có thể tận hưởng ưu đãi áp dụng riêng. Quan trọng là chức năng của FOXITrader sẽ không quá khác so với MT4 hay MT5 nhưng tích hợp nhiều loại tài sản hơn hiệu chỉnh thông minh để hạn chế các rủi ro về công nghệ.

Đánh giá các loại tài khoản của sàn giao dịch FOXI Markets

Tài Khoản Cơ bản 

Đây là tài khoản dành riêng cho những nhà đầu tư mới bắt đầu hoặc chưa có nhiều kinh nghiệm. FOXI Markets cho phép nhà đầu tư trải nghiệm giao dịch trên nền tảng của họ với số vốn giao dịch nhỏ. Điều này giúp nhà đầu tư tiếp cận các công cụ và tính năng cơ bản để thực hành và hiểu rõ hơn về thị trường trước khi tham gia vào các giao dịch lớn hơn.

Tài Khoản VIP

Tài khoản VIP của FOXI Markets – VIP1 và VIP2 – đều dành cho người có nhiều kinh nghiệm. Nó cho phép trader có thể dựa vào nhiều công cụ phân tích kỹ thuật chuyên nghiệp để đưa ra nhiều quyết định chính xác cùng một lần.

Các tài khoản VIP tại FOXI Markets cung cấp các dịch vụ như: tư vấn đầu tư, hỗ trợ lãi suất, chi phí giao dịch thấp và công cụ phân tích kỹ thuật chuyên sâu để hỗ trợ quyết định giao dịch.

Sàn giao dịch FOXI Markets đến từ nước nào

Tóm lại, các tài khoản giao dịch tại FOXI Markets được thiết kế để phục vụ các nhà đầu tư ở các mức độ và mục tiêu khác nhau. Tuy nhiên, trước khi tham gia giao dịch trên nền tảng này, nhà đầu tư nên nghiên cứu và so sánh các điều kiện, ưu đãi và rủi ro liên quan để đảm bảo lựa chọn tài khoản phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mình.

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn chọn lựa 1 sàn giao dịch phù hợp, hay muốn trải nghiệm sàn giao dịch mới nhiều tính năng thì FOXI Markets sẽ là lựa chọn tuyệt vời.

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing, elit. Eveniet at repudiandae dicta praesentium tempora aut, voluptatum rerum nemo possimus tenetur!

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Bình luậnx