Nhà môi giới Forex và CFD đã bổ nhiệm một đối tác quản lý mới cho khu vực. Tập đoàn Rostro đã hoàn tất việc mua lại Scope Markets vào đầu năm nay.

Scope Markets - nền tảng giao dịch trực tuyến toàn cầuScope Markets đang quay trở lại Trung Quốc sau khi được Rostro Group mua lại. Nhà môi giới ngoại hối (FX) và hợp đồng chênh lệch (CFD) cũng đã chỉ định một đối tác quản lý mới để giám sát các hoạt động tại Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông và bao gồm cả khu vực Châu Á rộng lớn.

Scope đã rời khỏi Trung Quốc vào năm 2021. Bởi do những thách thức về quy định và điều kiện kinh tế ảnh hưởng đến nhu cầu đối với các dịch vụ của công ty.

Tuy nhiên, với quyết định tái gia nhập thị trường, công ty hy vọng sẽ cung cấp quyền truy cập vào một loạt các công cụ giao dịch cho những khách hàng Trung Quốc của mình.

Michael Ayres, Giám đốc Điều hành của Rostro Group, cho biết trong một email gửi tới Finance Magnates: “Chúng tôi đã xây dựng được lượng người theo dõi trung thành trong nước. Vì vậy mong muốn được khơi dậy nhiều mối quan hệ bền chặt đó, cũng như làm việc với các khách hàng mới.”

 Phạm vi thị trường tại Trung Quốc

Với quyền truy cập vào nhiều loại tài sản và công cụ có sẵn trên thiết bị di động và máy tính để bàn, Scope Markets sẽ cung cấp các chỉ số, hàng hóa và tiền tệ. Dịch vụ sẽ được phục vụ để giao dịch 24 giờ và diễn ra trong 5 ngày một tuần.

Theo tuyên bố của công ty, khách hàng có thể giao dịch trên nền tảng MT4 hoặc MT5. Đồng thời còn có thêm tùy chọn trên ứng dụng và dịch vụ giao dịch web của Scope Markets.

Phạm vi thị trường của Scope Markets tại Trung QuốcCó trụ sở tại Belize và được quản lý bởi Ủy ban Dịch vụ Tài chính Quốc tế (IFSC), Scope Markets đã được Tập đoàn tài chính Rostro mua lại vào tháng 1. Thỏa thuận được hoàn thành trong một giao dịch hoàn toàn bằng tiền mặt. Điều này giúp đưa nhà môi giới bán lẻ dưới sự kiểm soát của Rostro quay trở lại thị trường Trung Quốc.

Rostro là một nhà môi giới đa tài sản. Công ty cung cấp khả năng khớp lệnh, thanh toán bù trừ chứng khoán niêm yết và các công cụ phái sinh phi tập trung (OTC).

Hơn nữa, nhà môi giới kiểm soát trung tâm hoạt động chính của Scope tại Síp và các khu vực khác. Trong đó bao gồm: Kenya và Nam Phi. Rostro cũng hoạt động theo giấy phép do các cơ quan quản lý ở Mauritius và Seychelles cấp.

 Mở rộng sang MENA và Châu Á

Sự phát triển mới là một phần trong kế hoạch mở rộng của Rostro sang khu vực Trung Đông, Bắc Phi (MENA) và Châu Á. Các kế hoạch đã được nhà sáng lập công ty, Roger Hambury, tuyên bố trước đó sau khi hoàn tất việc mua lại Scope Markets.

Scope Markets mở rộng thị trường sang MENA và Châu Á Hambury phát biểu: “Trong 12 tháng qua, chúng tôi đã hoàn thành một số vụ mua lại để thúc đẩy quá trình mở rộng của mình. Tất cả đều được tài trợ thông qua dòng tiền tự do. Việc mua lại Scope Markets là vụ mua lại lớn nhất và mới nhất. Qua đó báo hiệu ý định giúp Rostro trở thành nhà cung cấp dịch vụ tài chính hàng đầu trong lĩnh vực của chúng tôi trên toàn cầu.”

Hơn nữa, là một phần trong kế hoạch mở rộng của mình, nhà môi giới đã tuyển dụng chiến lược. Các ông trùm tài chính đã báo cáo vào tháng 3 rằng Scope Markets đã thuê Yaser Zidan, cựu Phó chủ tịch phụ trách bán hàng tại Equiti, làm Giám đốc Bán hàng cho khu vực MENA.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Bình luậnx