Khách hàng hiện tại vẫn có thể đăng nhập vào tài khoản và giao dịch bình thường với Capital.com. Nhà môi giới FX/CFD đưa ra quyết định này là do sự tăng trưởng nhanh chóng của công ty.

Capital.com đình chỉ việc tạo tài khoản mới ở Anh, giấy phép vẫn hoạt động

Các nhà giao dịch từ Vương quốc Anh muốn mở tài khoản với nhà môi giới Capital.com có ​​thể gặp phải sự cố. Trang web chính thức của công ty cung cấp giao dịch FX/CFD đã thông báo rằng, “hiện tại” công ty đã đình chỉ việc đăng ký khách hàng mới thuộc công ty Capital Com (UK) Limited.

Giấy phép của Capital.com tại Vương quốc Anh, do Cơ quan Quản lý Tài chính (FCA) ký ủy quyền từ năm 2018, vẫn còn hiệu lực.

Capital.com tạm dừng giới thiệu khách hàng mới ở Vương quốc Anh

Khi truy cập trang web Capital.com ở Vương quốc Anh và cố gắng mở tài khoản, người dùng sẽ nhận được thông báo cho biết công ty đã “đưa ra quyết định tạm dừng tiếp nhận khách hàng mới ở Vương quốc Anh ngay bây giờ”.

“Chúng tôi đã phát triển nhanh chóng với tư cách là một doanh nghiệp và chúng tôi muốn đảm bảo rằng tất cả các hệ thống, biện pháp kiểm soát, sản phẩm và dịch vụ đều được cung cấp theo tiêu chuẩn cao, mà khách hàng, ban quản lý, cổ đông và cơ quan quản lý của chúng tôi yêu cầu,” bản cập nhật từ Capital.com cho biết thêm.

Công ty đã gửi một thông báo qua email tới Finance Magnates về việc đình chỉ, nhưng không có thêm thông tin chi tiết mà chỉ xác nhận thông tin tìm thấy trên trang web. Động thái này được thực hiện “để đảm bảo” công ty sẽ “tiếp tục cung cấp mức độ dịch vụ vượt trội cho các khách hàng hiện tại ở Anh”. Vì công ty đang trải qua “sự tăng trưởng nhanh chóng và chưa từng có ở các thị trường mới và mới nổi”.

Mặc dù Capital.com không chỉ định ngày dự kiến khi việc giới thiệu khách hàng mới có thể được tiếp tục, nhưng họ đảm bảo rằng các khách hàng hiện tại ở Vương quốc Anh có tài khoản đang hoạt động “sẽ không bị ảnh hưởng và có thể tiếp tục gửi hoặc rút tiền, thêm tài khoản phụ bổ sung và giao dịch bình thường.”

Theo cơ quan đăng ký FCA, Capital Com (UK) Limited có giấy phép hoạt động được cấp vào năm 2018.

Tình trạng tài chính của Capital.com

Báo cáo tài chính gần đây nhất do chi nhánh môi giới ở Vương quốc Anh công bố được phát hành vào tháng 9/2023 và bao trùm năm tài chính 2022. Công ty kiếm được 4,13 triệu bảng Anh, đạt doanh thu 29,11 triệu bảng Anh, tăng gấp đôi kết quả so với năm trước đó.

Năm 2022 đánh dấu một thời kỳ thịnh vượng của Capital.com dưới sự lãnh đạo của Giám đốc điều hành mới, Peter Hetherington. Ông đảm nhận vai trò này vào tháng 5, kế nhiệm John Squires.

Hetherington có hơn ba năm kinh nghiệm làm Giám đốc điều hành của IG Group, một nhà môi giới có trụ sở tại London được niêm yết trên sàn chứng khoán Mỹ.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Bình luậnx