Nhà môi giới niêm yết công khai thêm một đối tác thanh toán mới. CMC Markets hiện sử dụng sản phẩm thanh toán chế độ vòng lặp kín của TrueLayer ở Vương quốc Anh và Châu Âu.

CMC Markets: Tích hợp TrueLayer giúp giao dịch nhanh hơn

CMC Markets (LON: CMCX ) đã công bố một động thái nhằm cải thiện trải nghiệm người dùng, bằng cách tích hợp Thanh toán TrueLayer ở Vương quốc Anh và Châu Âu.

TrueLayer, một nền tảng ngân hàng mở, mang đến sản phẩm thanh toán vòng lặp kín, cung cấp các giao dịch an toàn và nhanh chóng. Theo thông cáo báo chí của công ty, đây là một bản nâng cấp từ các phương thức thanh toán truyền thống như thẻ ghi nợ hoặc chuyển khoản ngân hàng thủ công.

CMC Markets thêm giải pháp ngân hàng mở

CMC Markets đã cung cấp các dịch vụ của mình trong giao dịch tài chính trực tuyến từ năm 1989. Nhà mối giới này phục vụ hơn 300.000 khách hàng trên toàn thế giới.

Sự hợp tác với TrueLayer được thiết lập để nâng cao trải nghiệm giao dịch cho khách hàng của CMC Markets. Điều này giúp mang đến cho họ trải nghiệm thanh toán từ tài khoản đến tài khoản.

Việc tích hợp ngụ ý rằng, giờ đây, người dùng có thể tận hưởng các khoản thanh toán nhanh hơn, với số tiền nhanh chóng được gửi vào tài khoản CMC Markets của họ.

Công nghệ này cũng giúp điền trước thông tin chi tiết về khách hàng ngay lập tức và được tích hợp tính năng xác thực khách hàng mạnh mẽ (SCA). Nhờ đó giúp nhà đầu tư giảm rủi ro khi thực chiến và tránh tình trạng gian lận.

Colleen Bohm, Trưởng phòng Thanh toán tại CMC Markets, nhận xét:

“Khách hàng của chúng tôi đánh giá cao một phương thức thanh toán tương tác và một phương thức có thể cung cấp các khoản thanh toán gần với thời gian thực. Ngân hàng mở cung cấp phương thức này cho CMC tại thị trường Vương quốc Anh và Châu Âu, nơi khách hàng có thể sử dụng Instant SEPA.”

Ông Bohm nói thêm:

“Chúng tôi rất vui khi được làm việc với TrueLayer và mong muốn được làm việc với họ khi họ mở rộng về mặt địa lý.”

Tin tức này được đưa ra vài ngày sau khi CMC Markets phát hành bản cập nhật giao dịch cho thấy hoạt động đầu tư của khách hàng giảm từ 15% đến 20% so với cùng kỳ năm ngoái.

Theo nhà điều hành môi giới, sự chậm lại trong hoạt động giao dịch từ tháng 4 đến tháng 6 đã được đẩy nhanh do điều kiện thị trường bình ổn và phù hợp với kỳ vọng của công ty.

Đáp ứng nhu cầu thị trường đang phát triển

Một cuộc khảo sát gần đây của TrueLayer và YouGov cho thấy, gần một phần tư (24%) trong số hơn 3.000 người dùng hiện tại và tương lai của các dịch vụ quản lý tài sản trực tuyến trên khắp Châu Âu đã bỏ lỡ cơ hội đầu tư do tiền gửi chậm.

Cuộc khảo sát cũng nhấn mạnh rằng, khoảng hai phần ba (64%) các nhà đầu tư này sẽ đặt niềm tin nhiều hơn vào một nhà cung cấp khả năng thanh toán ngay lập tức.

Với việc tích hợp công nghệ ngân hàng mở của TrueLayer, CMC Markets giải quyết những nhu cầu đang phát triển này của thị trường, đảm bảo khách hàng của mình không bỏ lỡ cơ hội đầu tư do phương thức thanh toán chậm hoặc rắc rối.

Mariko Beising, Phó Giám đốc Dịch vụ Tài chính & Đối tác tại TrueLayer, tin rằng các khoản thanh toán ngân hàng mở giúp tiền gửi nhanh hơn và mượt mà hơn. Đồng thời còn có thể duy trì các tiêu chuẩn bảo mật nghiêm ngặt.

“Chúng tôi rất vui khi được hợp tác với CMC Markets để mang lại những lợi thế này cho khách hàng của họ,” Beising nói thêm.

Trước đây, các giải pháp ngân hàng mở do TrueLayer cung cấp đã được Revolut và những công ty khác trong lĩnh vực công nghệ tài chính triển khai. Công ty đã mở rộng đáng kể sự hiện diện ở Châu Âu và thâm nhập 5 thị trường mới vào năm 2022.

Xem thêm: CMC Markets cải thiện công nghệ tuân thủ qua quan hệ đối tác mới

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Bình luậnx