Nhóm tại văn phòng Dubai sẽ phục vụ cơ sở khách hàng trong khu vực. Ngoài Dubai, Doo Group còn có 13 văn phòng khác trên toàn cầu.

Doo Group, công ty cung cấp các dịch vụ bán lẻ và tổ chức trong ngành hợp đồng bán lẻ chênh lệch (CFD), đã thâm nhập vào Trung Đông với việc khai trương văn phòng mới tại Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất.

Vị trí chiến lược cho Doo Group

Được công bố hôm 22/01, động thái này mang tính chiến lược “nhằm tăng cường sự hiện diện của họ ở Trung Đông và khai thác bối cảnh kinh doanh đang phát triển mạnh của khu vực”. Điều này cũng đi kèm với cơ sở khách hàng ngày càng tăng của tập đoàn trong khu vực.

Tại văn phòng Dubai, Doo Group sẽ có một đội ngũ có chuyên môn đa dạng về công nghệ kỹ thuật số, phát triển phần mềm và hỗ trợ khách hàng. Nhóm ở Dubai sẽ phục vụ cơ sở khách hàng trong khu vực.

Thông cáo báo chí chính thức lưu ý: “Bằng cách hiện diện thực tế ở Dubai, công ty đặt mục tiêu nâng cao khả năng đáp ứng nhu cầu của khách hàng, tăng cường mối quan hệ với các bên liên quan chính và cung cấp những giải pháp kỹ thuật số phù hợp, nhằm thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh”.

Mở rộng sự hiện diện toàn cầu

Doo Group cung cấp dịch vụ môi giới dưới ba đơn vị: Doo Clearing, Doo Financial và Doo Prime. Nó cung cấp các dịch vụ quản lý tài sản theo Doo Wealth, dịch vụ thanh toán và trao đổi theo Doo Payment Exchange và công nghệ tài chính dưới hai đơn vị khác: Doo Tech và Fin Points.

Ngoài văn phòng mới khai trương ở Dubai, Doo Group còn có sự hiện diện tại Mỹ, Vương quốc Anh, Síp, Ai Cập, Nam Phi, Seychelles, Mauritius, Hồng Kông, Thái Lan, Malaysia, Singapore, Vanuatu và Úc.

Doo Group cũng có một số giấy phép hoạt động từ các cơ quan quản lý ở hầu hết những khu vực pháp lý có sự hiện diện thực tế của nó. Tuy nhiên, Doo Group vẫn chưa được cấp giấy phép từ chính quyền Dubai.

Thông báo cho biết thêm: “Công ty vẫn tận tâm trao quyền cho các tổ chức bằng các giải pháp kỹ thuật số sáng tạo, nhằm tối ưu hóa hoạt động, nâng cao trải nghiệm của khách hàng và thúc đẩy tăng trưởng bền vững trong thời đại kỹ thuật số”.

Trước đó, tập đoàn báo cáo rằng nền tảng môi giới của họ đã xử lý khối lượng giao dịch hơn 452,3 tỷ USD trong sáu tháng đầu năm 2023, mức tăng trưởng hàng năm là 39,4%. Hơn nữa, các nền tảng giao dịch của Doo Group đã kết thúc giai đoạn này với hơn 130.000 khách hàng đang hoạt động.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Bình luậnx