Nhà môi giới đã yêu cầu các nhà giao dịch đóng vị thế mua CFD tiền điện tử không có đòn bẩy của họ trước thời hạn tháng Hai. Tuy nhiên, eToro sẽ tiếp tục cho phép các vị thế mua không đòn bẩy với CFD DASH và ZCASH ở Pháp.

eToro sẽ hạn chế hỗ trợ giao dịch CFD tiền điện tử không có đòn bẩy ở Pháp và Úc. Nhà môi giới đã yêu cầu khách hàng của mình đóng các vị thế mua không có đòn bẩy bằng các công cụ tương ứng trước thời hạn, đó là ngày 19 tháng 2 đối với Úc và ngày 21 tháng 2 đối với Pháp.

eToro đang đánh giá lại việc cung cấp tiền điện tử

“Kể từ ngày yêu cầu, mọi vị thế tài sản CFD tiền điện tử không đòn bẩy dài hạn đang mở còn lại sẽ bị đóng theo giá trị thị trường”, nhà môi giới Israel viết trong một thông báo nhắm đến các nhà giao dịch ở hai quốc gia trên.

Tuy nhiên, eToro sẽ tiếp tục cung cấp giao dịch tiền điện tử không có đòn bẩy ở cả hai quốc gia. Sàn thậm chí còn hướng dẫn các nhà giao dịch muốn giữ vị thế mở về cách đóng vị thế CFD tiền điện tử và mở vị thế tương tự với tài sản thực.

Vì lợi ích của việc nắm giữ các vị thế đối với tài sản tiền điện tử thực, eToro nhấn mạnh rằng các nhà giao dịch “sẽ không còn bị tính phí qua đêm, điều này là do phí qua đêm chỉ được tính trên các vị thế CFD.”

Trong khi đó, eToro chỉ cung cấp DASH và ZCASH dưới dạng CFD ở Pháp. Vì vậy, sàn sẽ tiếp tục cung cấp CFD tiền điện tử với hai tài sản kỹ thuật số này.

“Vì các tài sản tiền điện tử này chỉ có sẵn trên nền tảng eToro ở Pháp dưới dạng CFD, nên các vị thế CFD DASH và ZCASH mua không đòn bẩy của nhà đầu tư sẽ không được đưa vào các vị thế có thể đóng và mở lại dưới dạng tiền điện tử thực. Do đó, các vị thế như vậy sẽ không bị đóng mà vẫn mở và không bị ảnh hưởng,” eToro lưu ý.

Một quá trình liên tục

eToro đã tích cực tái cơ cấu các dịch vụ tiền điện tử của mình trên toàn cầu. Trước đó, công ty ở Đức đã công bố quyết định chấm dứt cung cấp dịch vụ lưu ký tiền điện tử cho người dùng ở Đức vào cuối tháng 1 năm 2024.

Thay vào đó, sàn sẽ chuyển các khách hàng lưu ký tiền điện tử của Đức sang Tangany, một công ty giám sát tiền điện tử được BaFin cấp phép có trụ sở tại Munich.

“Chúng tôi đang hợp tác với Tangany để cung cấp dịch vụ lưu ký tiền điện tử cho các khách hàng Đức đang nắm giữ tiền điện tử thực. Bắt đầu từ ngày 21 tháng 1 năm 2024, tất cả tài sản tiền điện tử của nhà đầu tư sẽ được chuyển từ quyền giám sát của eToro Đức sang Tangany,” eToro lưu ý trong thông báo của mình.

eToro đã cố gắng IPO sớm hơn bằng cách sáp nhập với một công ty có séc trống, nhưng những kế hoạch đó đã không thành hiện thực. Trong khi đó, công ty tiếp tục củng cố vị thế pháp lý của mình với nhiều giấy phép ở châu Âu và Trung Đông.

>> Xem thêm: eToro đưa ra mức giá hơn 3,5 tỷ USD cho đợt IPO tiềm năng

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Bình luậnx