Vừa qua, sàn giao dịch Exness đã hợp tác với giải bóng đá huyền thoại để củng cố vị thế của mình tại khu vực LATAM (Mỹ Latinh). Cùng Danhgiasanvn tìm hiểu về tin tức này nhé.

Exness tăng cường dấu ấn ở Mỹ Latinh thông qua quan hệ đối tác chiến lược với LALIGA

Sàn Exness, một trong những nhà môi giới lớn nhất thế giới, công bố thỏa thuận trở thành Đối tác khu vực chính thức của LALIGA tại Mỹ Latinh. Là quê hương của các câu lạc bộ huyền thoại như Real Madrid, Barcelona FC và Atletico Madrid, LALIGA thu hút hàng trăm triệu người hâm mộ bóng đá chỉ riêng tại khu vực Châu Mỹ Latinh. Với mức độ phổ biến ấn tượng của LALIGA, thỏa thuận tài trợ mang tính bước ngoặt này sẽ nâng cao phạm vi tiếp cận của Exness tại thị trường chiến lược quan trọng.

Sự hợp tác giữa LALIGA và Exness sẽ kéo dài trong hai mùa giải: 2023/2024 và 2024/2025. Hệ sinh thái bóng đá lớn nhất thế giới hoàn toàn phù hợp với kế hoạch của Exness, nhằm nâng cao thương hiệu của mình trên toàn khu vực và củng cố các giá trị về độ tin cậy và tính chính trực của công ty. Thông qua việc sử dụng các yếu tố thương hiệu của LALIGA, người hâm mộ trong khu vực có thể mong đợi những hoạt động và trải nghiệm thú vị với các đội bóng LALIGA, cũng như các cầu thủ hiện tại và cựu binh.

Ông Alfonso Cardalda, Giám đốc Tiếp thị của Exness, chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng được kết nối với người dân Mỹ Latinh thông qua niềm đam mê bóng đá chung. Bằng cách hợp tác với LALIGA, chúng tôi có thể tiếp cận trung tâm khu vực, nơi mà bóng đá không chỉ đơn thuần là một môn thể thao mà còn là một phong cách sống.”

Ông Jorge de la Vega, Giám đốc điều hành của LALIGA, nhấn mạnh: “Chúng tôi tin rằng thỏa thuận này sẽ cho phép chúng tôi củng cố mối quan hệ với người hâm mộ và với đối tác mới Exness của mình. Cùng nhau, chúng ta có thể đạt được những thành công mới.”

Việc liên kết với LALIGA và tầm ảnh hưởng lớn của nó đã nâng cao nhận thức về thương hiệu Exness. Với vai trò là đối tác đáng tin cậy của giải đấu hàng đầu, Exness sẽ hòa nhập sâu hơn vào cộng đồng địa phương và thúc đẩy các liên kết thương hiệu vững chắc.

Tin liên quan: Exness ưu tiên tuân thủ PCI DSS vì tính bảo mật cho nhà giao dịch

Giới thiệu về LALIGA

LALIGA là hệ sinh thái bóng đá lớn nhất thế giới. Đây là một hiệp hội thể thao tư nhân, bao gồm 20 câu lạc bộ thể thao (SAD), câu lạc bộ LALIGA EA SPORTS và 22 câu lạc bộ LALIGA HYPERMOTION.

LALIGA chịu trách nhiệm tổ chức các giải đấu bóng đá chuyên nghiệp tại Tây Ban Nha. LALIGA có hơn 200 triệu người hâm mộ trên toàn cầu thông qua mạng xã hội, trên 16 nền tảng và 20 ngôn ngữ khác nhau.

Đặt trụ sở chính tại Madrid, Tây Ban Nha, tổ chức này có mạng lưới quốc tế rộng lớn nhất so với bất kỳ cơ sở thể thao nào khác, hiện diện tại 41 quốc gia, thông qua 11 văn phòng và 44 đại diện.

LALIGA thực hiện công tác xã hội thông qua NỀN TẢNG và là giải bóng đá chuyên nghiệp đầu tiên trên thế giới thành lập giải đấu dành cho các cầu thủ khuyết tật trí tuệ: LALIGA Chính hãng.

Giới thiệu về Exness

Exness sử dụng sự kết hợp độc đáo giữa công nghệ và đạo đức để tạo ra một thị trường thuận lợi cho các nhà giao dịch và nâng cao tiêu chuẩn ngành.

Đặc điểm và tầm nhìn của Exness tập trung vào việc cung cấp cho khách hàng trải nghiệm giao dịch trơn tru, bằng cách đưa thị trường tài chính đến với cuộc sống theo cách thức họ xứng đáng được trải nghiệm.

Xem thêm chi tiết những ưu đãi cũng như các đánh giá của các nhà đầu tư khác tại: Đánh giá sàn Exness

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Bình luậnx