INFINOX, nhà cung cấp giao dịch trực tuyến hàng đầu, tiết lộ số lượng phê duyệt giao dịch tín dụng tăng đột biến 17%, kèm theo mức tăng thậm chí còn mạnh hơn 26% chỉ riêng ở Đông Nam Á.

Sự gia tăng đáng kể về tỷ lệ phê duyệt giao dịch là kết quả của việc hợp tác chiến lược và những nỗ lực không mệt mỏi trong cải thiện trải nghiệm giao dịch cho khách hàng trên toàn thế giới của công ty.

Thông qua hợp tác với Praxis Tech, nhà cung cấp giải pháp công nghệ thanh toán uy tín, INFINOX đã bắt đầu cuộc cách mạng hóa trải nghiệm khách hàng bằng cách đảm bảo các giao dịch nhanh chóng và trơn tru hơn. Cùng nhau, hai bên đang định hình lại thị trường bằng cách tận dụng dữ liệu thời gian thực và các tính năng tiên tiến để tối ưu hóa tỷ lệ phê duyệt xử lý giao dịch.

Guy Karsenti, Giám đốc Công nghệ tại Praxis Tech cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với INFINOX và đóng góp vào mức tăng trưởng đáng kinh ngạc về tỷ lệ phê duyệt giao dịch của họ. Bằng cách sử dụng mạng lưới nhà cung cấp dịch vụ thanh toán toàn cầu của chúng tôi và nền tảng đầy tính năng, bao gồm bộ phận Phục hồi Từ chối Giao dịch, mối quan hệ hợp tác này đã mang lại trải nghiệm thanh toán tốt hơn cho khách hàng đồng thời đơn giản hóa hoạt động thanh toán toàn cầu của họ”.

Hướng tới tương lai, INFINOX sẽ tập trung nâng cao các giải pháp thanh toán địa phương và dựa trên thiết bị di động để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng toàn cầu. Những giải pháp thanh toán sáng tạo này sẽ mang lại sự thuận tiện và khả năng tiếp cận cao hơn, cho phép các nhà giao dịch quản lý giao dịch của họ một cách liền mạch từ mọi nơi, mọi lúc. INFINOX đã hợp tác với nhiều Ngân hàng cung cấp dịch vụ chuyển khoản được công nhận và triển khai dịch vụ EMI tiên tiến, mang đến cho khách hàng khả năng xử lý giao dịch tối ưu nhất.

“Những tiến bộ trong xử lý thanh toán của chúng tôi là kết quả của mối quan hệ bền chặt và lâu dài với Praxis – nền tảng điều phối thanh toán hàng đầu. Chúng tôi đã hưởng lợi từ đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm của họ và ứng dụng công nghệ của họ để biến tầm nhìn và khát vọng của khách hàng thành hiện thực.”

Bình luận về các kế hoạch phát triển trong tương lai, Giám đốc điều hành INFINOX Jay Mawji cho biết: “Chúng tôi cam kết thúc đẩy đổi mới và mang lại giá trị tuyệt vời cho khách hàng. Các sáng kiến sắp tới của chúng tôi nhằm nâng cao chuẩn mực dịch vụ khách hàng và thanh toán cho các nhà giao dịch, củng cố vị thế của chúng tôi với tư cách là nhà lãnh đạo trong lĩnh vực giao dịch trực tuyến”.

Giới thiệu về INFINOX

INFINOX, nhà cung cấp giao dịch trực tuyến uy tín và đa dạng trên toàn cầu, đồng thời là Đối tác giao dịch chính thức của đội đua F1 BWT Alpine, đã xây dựng được danh tiếng vững chắc về tính chính trực và đáng tin cậy kể từ khi thành lập vào năm 2009. Phục vụ khách hàng trên khắp thế giới với hơn 15 văn phòng, INFINOX cung cấp điều kiện giao dịch trên nhiều loại tài sản, từ ngoại hối, cổ phiếu, hàng hóa cho đến các CFD tiền điện tử.

Công ty cung cấp dịch vụ khách hàng được cá nhân hóa, phục vụ các đối tượng từ nhà giao dịch cá nhân, nhà giao dịch xã hội trên Ứng dụng IX Social, các đối tác thông qua Sản phẩm Đối tác IX và sản phẩm IXO Prime dành cho tổ chức.

Giới thiệu về Praxis

Praxis Tech Ltd là công ty công nghệ phần mềm thanh toán, giúp các công ty đơn giản hóa việc mở rộng toàn cầu và tối ưu hóa cơ sở hạ tầng thanh toán. Praxis đã phát triển theo cấp số nhân trong vài năm qua và là nền tảng điều phối thanh toán hàng đầu cho các nhà bán lẻ muốn mở rộng sang các thị trường mới và tích hợp nhiều giải pháp thanh toán. Hiện Praxis đã tích hợp với hơn 540 nhà cung cấp dịch vụ thanh toán và hơn 1000 giải pháp thanh toán thay thế, hỗ trợ hơn 200 loại tiền tệ.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Bình luậnx