GKFX Prime vốn không phải một cái tên quá xa lạ trên thị trường ngoại hối, nhưng thay vì các tin tức tích cực thì sàn lại nhận về nhiều bài tố cáo lừa đảo. Song, thời gian gần đây, sàn lại trở thành cái tên được bàn tán khi chứng minh giấy phép hoạt động của mình. Vậy sàn GKFX đang sở hữu giấy phép gì? Hãy cùng Danhgiasanvn tìm hiểu rõ hơn về giấy phép sàn GKFX ở dưới đây nhé!

Thông tin cơ bản của sàn GKFX Prime

Giới thiệu về sàn

GKFX Prime là một sàn giao dịch ngoại hối được thành lập và chính thức hoạt động vào năm 2012. Dưới sự điều hành chính của Global Kapital Group và giám sát bởi Cơ quan Quản lý Tài chính thuộc Quần đảo Virgin, Vương quốc Anh GKFX Prime đã có hơn 12 năm phát triển mạnh mẽ. Không chỉ vậy, sàn còn giành được hàng loạt giải thưởng lớn giúp khẳng định sự uy tín và chất lượng minh bạch.

 • Tên sàn: GKFX Prime thuộc sở hữu của Global Kapital Group.
 • Năm thành lập:
 • Trụ sở chính: Vương quốc Anh.
 • Số đăng ký công ty: 1728826
 • Giấy phép quản lý: BaFin (số 130602) và BVI FSC (số BVI SIBA/L/1066).
 • Nền tảng giao dịch: MT4, MT5.
 • Tài khoản giao dịch: Standard, VIP, True ECN và Zero Spread.

Đánh giá giấy phép sàn GKFX - GKFX có uy tín không?

Giới thiệu về sàn GKFX Prime.

Nền tảng giao dịch

GKFX nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ người dùng khi sàn có hỗ trợ cả MT4 và MT5. Đây đều là những nền tảng giao dịch mạnh mẽ và được sử dụng phổ biến trên thị trường. Điều này giúp nhà đầu tư có thể dễ dàng làm quen và giao dịch một cách hiệu quả hơn với hàng trăm công cụ phân tích, chỉ báo hỗ trợ được tích hợp sẵn.

Bên cạnh đó, cả hai nền tảng này đều hỗ trợ giao dịch đa nền tảng, cho phép người dùng truy cập trên cả máy tính và điện thoại. Nhờ đó, nhà đầu tư có thể quản lý danh mục đầu tư GKFX một cách tiện lợi hơn.

Sản phẩm giao dịch

GKFX được biết đang hỗ trợ khách hàng giao dịch với hơn 600 sản phẩm ngoại hối, với đa dạng các cặp tiền tệ, kim loại, chỉ số chứng khoán và cổ phiếu. Mặc dù, đây không phải con số quá lớn nhưng đủ để nhà đầu tư đa dạng hóa danh mục giao dịch. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể xem xét kỹ hơn các sản phẩm này và lựa chọn công cụ phù hợp nhất để bắt đầu giao dịch.

Đánh giá giấy phép sàn GKFX - GKFX có uy tín không?

GKFX hỗ trợ giao dịch với hơn 600 sản phẩm Forex.

Tài khoản giao dịch

GKFX Prime hiện đang hỗ trợ nhà đầu tư với 4 loại tài khoản chính. Trong đó có bao gồm:

 • Tài khoản Standard: Hỗ trợ giao dịch với mức chênh lệch tối thiểu từ 1.8 pips, miễn phí hoa hồng và đòn bẩy tối đa lên tới 1:1000.
 • Tài khoản VIP: Hỗ trợ giao dịch với mức chênh lệch tối thiểu từ 0,6 pips, miễn phí hoa hồng và đòn bẩy tối đa lên tới 1:400.
 • Tài khoản True ECN: Hỗ trợ đòn bẩy tối đa 1:1000, phí chênh lệch bằng 0 trên mọi sản phẩm và thu phí hoa hồng từ $7.0/ Lot/ 1 giao dịch.
 • Tài khoản ECN Zero: Hỗ trợ đòn bẩy tối đa 1:1000, phí chênh lệch bằng 0 trên mọi sản phẩm và thu phí hoa hồng từ $10.0/ Lot/ 1 giao dịch.

Đánh giá giấy phép sàn GKFX - GKFX có uy tín không?

GKFX có hỗ trợ 4 loại tài khoản khác nhau với nhiều điều kiện giao dịch tốt.

Đội ngũ hỗ trợ khách hàng

GKFX Prime có dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/5. Bạn có thể liên hệ với các kênh chăm sóc khách hàng của sàn vào mọi ngày trong tuần, từ thứ Hai đến thứ Sáu. Đối với các yêu cầu hỗ trợ của khách hàng vào cuối tuần, sàn đảm bảo liên lạc lại trong thời gian sớm nhất với dịch vụ chuyên nghiệp nhất vào giờ làm việc sau đó.

 • Hotline GKFX: 1900 636 976.
 • Trung tâm hỗ trợ khách hàng: https://www.gkfxprime.com/VN/Register/open-trading-account

Các loại giấy phép của GKFX Prime

Theo thông tin được sàn cung cấp, ta được biết rằng GKFX Prime hiện đang hoạt động với 2 giấy phép hoạt động chính. Bao gồm:

 • Giấy phép hoạt động được cấp với BaFin với số giấy phép là 130602.
 • Giấy phép hoạt động được cấp với BVI FSC với số giấy phép là BVI SIBA/L/1066.

Đánh giá về các giấy phép hoạt động của sàn, trên thực tế cả BaFin và BVI FSC đều không phải những cơ quan quản lý tài chính cấp cao. Trong đó, các điều kiện để được cấp phép, sở hữu giấy phép và được quản lý bởi các cơ quan này được xem là khá dễ dàng. Tuy nhiên, về quy trình và các quy định quản lý, cả BaFin và BVI FSC đều có nhiều quy định giúp đảm bảo tính minh bạch về tài chính và sự uy tín của tổ chức dưới quyền.

Đánh giá giấy phép sàn GKFX - GKFX có uy tín không?
Đánh giá giấy phép sàn GKFX – GKFX có uy tín không?

Giấy phép hoạt động của GKFX được cấp bởi FSC.

Các giấy phép của sàn GKFX có hợp lệ không?

Để xác thực tính chính xác của các giấy phép sàn GKFX, chúng tôi có trực tiếp truy cập vào website của BaFin – Cơ quan Giám sát Tài chính Liên bang Đức và BVI FSC -Cơ quan Quản lý Tài chính Quần đảo Virgin, Anh Quốc. Song, cả hai trang website đều xác nhận không có bất kỳ thông tin nào về sàn GKFX Prime, cũng như các xác nhận về giấy phép hoạt động của sàn.

Trên thực tế, giấy phép hoạt động là một trong những yếu tố quyết định đến việc một nhà môi giới có đáng tin hay không. Do đó, việc không thể xác thực các thông tin về giấy phép sàn GKFX từ các bên thứ 3 (website của cơ quan cấp phép) khiến chúng tôi không thể xác nhận sự uy tín của sàn.

Do vậy, ở thời điểm hiện tại, nhà đầu tư nên chờ đợi thêm xác nhận từ sàn trước khi có ý định mở tài khoản và bắt đầu giao dịch với GKFX. Prime. Dưới đây là một số hình ảnh về việc cơ quan quản lý BaFin và BVI FSC không thể xác nhận giấy phép GKFX Prime:

 • Website của BaFin không có xác nhận về số giấy phép hay tên sàn GKFX Prime.

Đánh giá giấy phép sàn GKFX - GKFX có uy tín không?

Không có xác nhận hay bất kỳ thông tin nào về giấy phép BaFin của GKFX.

 • Không có xác nhận về giấy phép BVI FSC hay các thông tin khác có liên quan đến sàn GKFX Prime.

Đánh giá giấy phép sàn GKFX - GKFX có uy tín không?

BVI FSC không có bất kỳ xác nhận nào về sàn GKFX hay về giấy phép cấp cho GKFX Prime.

Cách kiểm tra giấy phép của sàn GKFX

Để tự mình kiểm tra giấy phép BaFin của GKFX Prime, nhà đầu tư cũng có thể thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào website của cơ quan quản lý, ở đây là website của Cơ quan Giám sát Tài chính Liên bang Đức – BaFin. Bạn có thể sử dụng đường link sau: https://portal.mvp.bafin.de/database/InstInfo/
 • Bước 2: Tra cứu số giấy phép sàn. Tại ô “Unternehmen”, bạn có thể nhập tên sàn. Tương tự, tại ô “ID” bạn có thể nhập số giấy phép mà bản thân muốn tra cứu. Nếu có xác nhận giấy phép hoạt động, tất cả các thông tin đều sẽ được hiện lên ở bên phải màn hình. Trong hình ảnh dưới đây, chúng tôi dùng Exness làm ví dụ minh họa do không thể xác định giấy phép sàn GKFX.

Đánh giá giấy phép sàn GKFX - GKFX có uy tín không?

Cách kiểm tra số giấy phép của sàn trên website của BaFin.

Tương tự, để kiểm tra số giấy phép hoạt động của sàn GKFX trên website của BVI FSC, bạn cũng có thể tham khảo các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào website của Cơ quan Quản lý Tài chính Quần đảo Virgin, Vương quốc Anh qua đường link:

https://www.bvifsc.vg/regulated-entities

 • Bước 2: Ngay tại trang chủ, bạn có thể thấy mục “Keyword Search”, hãy nhập tên sàn hoặc số giấy phép sàn cần tra cứu tại đây. Như bạn thấy, bằng cả hai cách, chúng tôi đều không thể xác nhận giấy phép BVI FSC của GKFX Prime.

Đánh giá giấy phép sàn GKFX - GKFX có uy tín không?

Không tìm thấy thông tin về giấy phép BVI FSC của sàn GKFX Prime.

Tổng kết

Trên đây là những thông tin được cập nhật về giấy phép hoạt động của GKFX Prime. Như những gì bạn đã thấy, Danhgiasanvn.com đang không thể xác nhận cả hai giấy phép hoạt động của sàn GKFX Prime trên website của các cơ quan quản lý. Do vậy, dù không thể xác nhận sàn GKFX uy tín hay sàn có lừa đảo không, nhưng nhà đầu tư vẫn cần cẩn trọng và hạn chế giao dịch với GKFX Prime ở thời điểm này.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Bình luậnx