FBS, nhà môi giới hàng đầu thế giới, tổng kết năm 2023 và kỷ niệm những thành tựu đáng chú ý của sàn.

FBS năm 2023: Một năm được nhìn nhận và đạt nhiều thành tựu rực rỡ

Thực hiện sứ mệnh trở thành nhà cung cấp dịch vụ tài chính đáng tin cậy, FBS đã đảm bảo cơ hội tăng trưởng cho khách hàng của mình bằng cách nâng cao điều kiện giao dịch. Đồng thời mở rộng chương trình Nhà môi giới giới thiệu và triển khai các sáng kiến ​​hỗ trợ đa dạng cho nhà giao dịch.

Alexandra Zaitseva, Giám đốc Công chúng của FBS cho biết:

“Trong năm nay, chúng tôi đã từng bước cải tiến các dịch vụ của mình một cách liền mạch và minh bạch hơn, nhưng vẫn đảm bảo thuận lợi cho khách hàng. Nhờ hành trình phát triển này, tất cả các nhà giao dịch của chúng tôi giờ đây có thể dựa vào việc khớp lệnh nhanh chóng và chính xác, cũng như cơ hội tận dụng một trong những mức đòn bẩy lớn nhất của thị trường, và chọn từ hơn 550 công cụ giao dịch để xây dựng chiến lược của mình”.

Về khả năng giáo dục và mở rộng quan hệ của FBS, ông nói thêm: “Chúng tôi cũng đầu tư vào hỗ trợ khách hàng, tạo ra nhiều cơ hội giáo dục và đào tạo giao dịch. Bao gồm hội thảo trực tiếp, luồng trực tuyến, cảnh báo, phân tích thị trường VIP, cũng như các công cụ web và di động khác.”

Một số tổ chức tài chính uy tín và các phương tiện truyền thông chuyên nghiệp đã ghi nhận nỗ lực của thương hiệu. Bằng chứng là trong năm 2023, FBS đã nhận được nhiều giải thưởng lớn như:

  • Danh hiệu Nhà môi giới ngoại hối đáng tin cậy nhất từ ​​Hội chợ triển lãm tài chính quốc tế, đã nêu bật độ tin cậy và chuyên nghiệp của FBS trong thế giới giao dịch ngoại hối năng động.
  • Việc được công nhận kép là Nhà môi giới ngoại hối tốt nhất ở Châu Phi từ Traders Fair & Awards và tạp chí ngành tài chính World Business Outlook đã chứng tỏ vị thế dẫn đầu thị trường của FBS.
  • Chương trình IB tốt nhất toàn cầuHỗ trợ khách hàng tốt nhất Đông Nam Á là hai đề cử đáng chú ý khác mà tạp chí World Business Outlook trao cho FBS. Những giải thưởng này ghi nhận sự thành công của FBS trong việc đảm bảo các điều kiện tốt nhất cho khách hàng của mình trên toàn cầu.
  • Danh hiệu Tài khoản giao dịch tốt nhất cho người mới bắt đầu từ phương tiện truyền thông phổ biến trong ngành FxScouts đã ghi nhận những nỗ lực của FBS trong việc cung cấp các giải pháp giao dịch thân thiện và dễ tiếp cận cho người mới vào thị trường.
  • Chiến thắng Hỗ trợ khách hàng tốt nhất ở Mỹ Latinh tại Global Brands Magazine Awards đã đánh dấu cách tiếp cận tiêu chuẩn của FBS trong việc hỗ trợ khách hàng của mình.
  • Giải thưởng Nhà môi giới tài chính tốt nhất năm 2022-2023 đến từ Investment Summit in Upper Egypt là minh chứng cho hiệu quả hoạt động cũng như cam kết vững chắc của FBS đối với sự xuất sắc về tài chính.

Nhìn chung, những giải thưởng này ghi nhận sự cống hiến của FBS trong việc cung cấp các dịch vụ hàng đầu và cung cấp các điều kiện giao dịch nổi bật trong bối cảnh cạnh tranh hiện nay.

Sàn FBS có kế hoạch giới thiệu các sản phẩm mới được đánh dấu vào năm 2024. Điều này nhằm đưa dịch vụ và độ tin cậy của thương hiệu lên một tầm cao mới. Đồng thời tiếp tục trao quyền cho các nhà giao dịch trên toàn cầu.

Giới thiệu về nhà môi giới FBS

FBS là nhà môi giới toàn cầu được cấp phép với hơn 14 năm kinh nghiệm và hơn 75 giải thưởng quốc tế.

Nhà môi giới  đang phát triển đều đặn với tư cách là một trong những broker đáng tin cậy nhất trên thị trường. Với số lượng nhà giao dịch lên tới hơn 27.000.000 và các đối tác của sàn vượt mức 500.000 trên toàn cầu.

Khối lượng giao dịch hàng năm của khách hàng FBS là hơn 8,9 nghìn tỷ USD. FBS cũng là Đối tác chính thức của Câu lạc bộ bóng đá Leicester City.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Bình luậnx