Công ty không có nợ này đã tạo ra 215,6 triệu USD trong quý I năm 2024. Hiện tại Plus500  đang tập trung vào việc mở rộng sang các thị trường mới, phát triển sản phẩm mới và tăng cường mối quan hệ với khách hàng.

Plus500 đánh giá hiệu suất hoạt động quý I là “xuất sắc”

Plus500, một công ty môi giới bán lẻ của Israel được niêm yết tại sàn chứng khoán London, đã đánh giá hoạt động kinh doanh trong quý đầu tiên của năm nay là “xuất sắc”. Phát biểu này được công ty đưa ra ngay trước Đại hội đồng cổ đông thường niên.

Công ty nhấn mạnh: “Trong suốt năm tài chính 2023, chúng tôi đã đạt được những tiến bộ đáng kể về mặt chiến lược và hoạt động.” “Quá trình này đã tiếp tục được thể hiện mạnh mẽ trong quý đầu tiên của năm 2024, như đã được chi tiết trong bản cập nhật giao dịch quý I năm 2024, với các chỉ số kinh doanh vượt trội so với quý cuối cùng của năm 2023.”

“Hiệu suất ấn tượng này là kết quả của sức mạnh trong chiến lược tiếp thị đa kênh, công nghệ độc quyền tiên tiến, nền tảng giao dịch trực quan dễ sử dụng và vị thế tài chính vững chắc của công ty.”

Một quý vững chắc

Theo báo cáo của Finance Magnates, Plus500 đã kết thúc quý từ tháng 1 đến tháng 3 với doanh thu đạt 215,6 triệu USD, tăng 4% so với cùng kỳ năm ngoái và 14% so với quý trước. Trong đó, thu nhập từ khách hàng chiếm 169,6 triệu USD, còn hiệu suất giao dịch của khách hàng đóng góp 30,6 triệu USD.

Tuy nhiên, hoạt động trong năm 2023 của nhà môi giới này có phần chậm lại, khi kết thúc năm với lợi nhuận ròng giảm gần 40% so với năm trước, chỉ đạt khoảng 270 triệu USD. Doanh thu hàng năm cũng giảm 14%, xuống còn 726 triệu USD.

Tiếp tục mở rộng

Hiện tại, Plus500 đang chú trọng mở rộng phạm vi hoạt động địa lý và đa dạng hóa sản phẩm. Công ty đang tích cực thâm nhập vào thị trường Hoa Kỳ thông qua việc mua lại Cunningham Commodities. Tại Mỹ, nhà môi giới này đang tập trung vào thị trường tương lai trong khi vẫn duy trì vai trò là nhà cung cấp ngoại hối và các hợp đồng chênh lệch giá (CFD) ở các thị trường khác.

Công ty nhấn mạnh: “Chiến lược của chúng tôi tập trung vào việc mở rộng thị trường mới, phát triển sản phẩm mới và củng cố mối quan hệ với khách hàng.” “Với những tiến bộ gần đây cùng với chiến lược đã được thiết lập, Ban quản trị vẫn lạc quan về triển vọng của công ty trong năm 2024 và những năm tiếp theo.”

Xem thêm: Plus500 tăng cường sự hiện diện ở Mỹ: Trở thành thành viên FIA

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Bình luậnx