Báo cáo đầu tiên của Walla, công ty môi giới đã thuê 5.800 m2 văn phòng trong dự án Gev-Yam ở Haifa, cho biết họ đang tăng cường tuyển dụng ở nhiều bộ phận.

Plus500 tăng gấp đôi không gian văn phòng tại Haifa

Plus500 đã mở rộng gấp đôi diện tích văn phòng tại Israel và tăng cường tuyển dụng trên nhiều lĩnh vực. Theo các phương tiện truyền thông địa phương của Walla, nhà môi giới này đã thuê 5.800 m2 văn phòng trong dự án Gev-Yam ở Haifa.

Văn phòng Plus500 rộng lớn hơn

“Các văn phòng mới sẽ đáp ứng được sự tăng trưởng dự kiến của công ty trong những năm tới,” Phó Giám đốc Tuyển dụng và Nhân sự của Plus500, ông Aden Dahan cho biết với một ấn phẩm địa phương. “Các văn phòng bao gồm một môi trường làm việc sáng tạo được thiết kế nhằm cải thiện điều kiện làm việc và phúc lợi cho nhân viên.”

Không gian văn phòng mới được thiết kế bởi các kiến trúc sư của văn phòng BA Studio, đơn vị từng thiết kế không gian văn phòng cho Google.

Một cú hích trong việc tuyển dụng

Báo cáo đã chỉ ra rằng, nhà môi giới Israel đang tuyển dụng hàng chục vị trí trong các lĩnh vực bán hàng, phát triển phần mềm và một số bộ phận khác. Trang LinkedIn chính thức của Plus500 cũng liệt kê 13 vị trí còn trống, trong đó 12 vị trí đặt tại trụ sở chính ở Haifa.

Plus500 được biết đến với việc cung cấp dịch vụ giao dịch ngoại hối và hợp đồng chênh lệch (CFD) cho các nhà đầu tư cá nhân. Mặc dù có trụ sở chính đặt tại Israel, nhưng nhà môi giới này được niêm yết tại London và là một trong số ít các công ty môi giới Forex và CFD được giao dịch công khai.

Ngoài văn phòng chính ở Haifa, Plus500 còn có một văn phòng khác đặt tại Tel Aviv, Israel. Các vị trí bên ngoài Israel, công ty còn hiện diện tại Vương quốc Anh, Síp, Úc, Seychelles, Singapore, Bulgaria, Estonia, Mỹ và Nhật Bản. Hiện tại, Plus500 có tổng cộng 521 nhân viên.

Trong khi đó, nhà môi giới Israel đang tăng trưởng với tốc độ nhanh chóng. Năm 2023, doanh thu hàng năm của công ty ước tính đạt khoảng 725 triệu USD, cùng với EBITDA khoảng 340 triệu USD – cả hai con số đều vượt xa kỳ vọng của thị trường. Nhà môi giới này tiếp tục triển khai chương trình mua lại cổ phiếu trị giá 100 triệu USD và đã mua lại tổng cộng 0,6 tỷ USD cổ phiếu trong những năm gần đây.

Xem thêm: Plus500 mua lại cổ phiếu trị giá 100 triệu USD, thúc đẩy giá cổ phiếu tăng vọt

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Bình luậnx