Chi tiết sàn Bityard

Bityard

Bityard

2019 | Singapore

Website
70

Hiện nay, thị trường tiền điện tử (Crypto) đang phát triển vô cùng mạnh mẽ. Song song với đó là sự xuất hiện của rất nhiều sàn giao dịch. Điều này có thể khiến cho nhiều nhà đầu tư bối rối khi chọn sàn môi giới tốt để giao dịch. Trong đó, sàn Bityard nổi lên như một hiện tượng và trở thành sự lựa chọn ưa thích của nhiều nhà đầu tư. Trong bài viết này, danhgiasanvn.com sẽ cung cấp những thông tin đầy đủ về Bityard để nhà đầu tư tham khảo thêm về sàn.

Điểm đánh giá

Hạng mục Danhgiasanvn.com Cộng đồng Trader Đánh giá của bạn
Giấy phép hoạt động 0 0
0
Chi phí giao dịch 50 0
0
Trải nghiệm giao dịch 50 0
0
CSKH 50 0
0
Sản phẩm giao dịch 50 0
0
Hoạt động Social 50 0
0
Đã có 0 người đánh giá
Đánh giá ngay

Thông tin sàn

Thông tin chính Bityard
Nền tảng giao dịch
Tiền điện tử
Tiền gửi tối thiểu 0
Đòn bẩy
ECN tối thiểu
Tiền thưởng
Demo
Phương thức thanh toán
Giấy phép
Năm thành lập 2019
Ưu điểm
  • Chỉ có một loại phí giao dịch và cũng rất thấp
  • Tiền giao dịch tối thiểu thấp. Bạn chỉ cần 5 USDT là có thể bắt đầu giao dịch
  • Đòn bẩy cao. Trong khoảng từ 20x đến 100x. Margin có thể đem lại lợi nhuận cao
  • Giá giao dịch công bằng và minh bạch. Được tổng hợp từ 3 sàn giao dịch lớn là Binance, OKEx và Huobi
  • Cơ chế hoa hồng hấp dẫn
Nhược điểm :
  • Chỉ có duy nhất một hình thức giao dịch là Margin
  • Đội phát triển ẩn danh
  • Chưa có tính năng rút tiền trực tiếp về tài khoản ngân hàng

Chi tiết

Sàn BitYard là gì? Có đáng được các nhà đầu tư tin tưởng? Để có được câu trả lời chuẩn xác nhất, hãy cùng theo dõi những đánh giá chi tiết dưới đây.

Sàn BitYard là gì?

BitYard là một sàn giao dịch tiền trực tuyến, được thành lập vào năm 2019 nhằm để hỗ trợ giao dịch tiền điện tử, cung cấp cho các nhà giao dịch quyền truy cập vào thị trường tiền điện tử thông qua các dịch vụ giao dịch giao ngay, hợp đồng chênh lệch (CFD) và dịch vụ sao chép.

bityard 1

Sàn giao dịch tiền điện tử trực tuyến BitYard

Thông tin cơ bản:

Sàn BitYard là nhà giao dịch có trụ sở tại Paya Lebar Square, Singapore được thành lập vào năm 2019.

Các sản phẩm chính được cung cấp bởi BitYard là các công cụ giao dịch sử dụng tiền điện tử khác nhau, giao dịch phái sinh và trao đổi tiền điện tử. Sự khác biệt chính là đầu tư thấp và hợp đồng cung cấp duy nhất. BitYard cũng là một trong số ít sàn giao dịch tiền điện tử có đòn bẩy được quy định. Điều này bao gồm các giấy phép ở Hoa Kỳ, Úc, Estonia và Singapore.

Kể từ khi thành lập đến nay, BitYard đã mở rộng dịch vụ của mình tới hơn 150 quốc gia trên thế giới. Họ đã dịch trang web sang 8 ngôn ngữ khác nhau để phục vụ khách hàng ở nhiều quốc gia. Không chỉ vậy việc đăng ký tài khoản hoàn toàn không bị hạn chế, tất cả các nhà đầu tư ở tất cả các quốc gia trên thế giới đều có thể sử dụng sàn giao dịch này.

Ngoài ra, “Hợp đồng phức tạp, giao dịch đơn giản” là tiêu chuẩn và mục tiêu mà BitYard đặt ra nhằm mang lại sự thuận tiện cho các thương nhân trong quá trình giao dịch.

Đánh giá sàn BitYard:

Ngoài băn khoăn sàn BitYard là gì thì những đánh giá, nhận xét chân thực nhất về hoạt động cũng như thông tin về sàn BitYard lừa đảo hay không cũng luôn là vấn đề được các nhà đầu tư quan tâm, tìm hiểu để thu thập thêm thông tin cần thiết trước khi quyết định có mở tài khoản hay không.

Nền tảng và trải nghiệm giao dịch

San BitYard xây dựng dựa trên nền tảng Margin đòn bẩy, nhằm giúp người dùng tối đa hóa lợi nhuận, nâng cao hiệu quả sử dụng vốn. Khi sử dụng BitYard, nhà đầu tư có thể ngay lập tức đặt lệnh với số tiền mà công ty đầu tư cho vay bằng cách ký hợp đồng giao dịch ký quỹ.

Giao diện website

Với phương châm dễ sử dụng, nền tảng giao dịch của BitYard được thiết kế rất đơn giản và phù hợp cho các nhà giao dịch bán lẻ đến các nhà giao dịch cần giao dịch hợp đồng tiền điện tử với đòn bẩy. Ngay cả các nhà đầu tư chuyên nghiệp cũng có thể sử dụng nền tảng này để cung cấp các dịch vụ OTC như dịch vụ không kê đơn và các chương trình liên kết chuyên biệt.

Tính năng thú vị nhất của phần mềm trang web này là trải nghiệm liền mạch. Điều này cho phép khách hàng đi từ đăng ký đến gửi tiền hoặc giao dịch trong vài phút.

Tại trang web của san BitYard bạn có thể xem biểu đồ, thực hiện phân tích kỹ thuật, thực hiện lệnh thị trường hoặc giới hạn, thực hiện lệnh cắt lỗ hoặc lãi, điều chỉnh tỷ lệ đòn bẩy và quản lý các vị trí mở hoặc chờ xử lý cụ thể. Nhà đầu tư có thể truy cập vào nền tảng website thông qua ứng dụng di động trên hệ điều hành iOS và Android.

Sản phẩm

Vì BitYard được biết đến là một công ty môi giới tiền điện tử hàng đầu, nên danh mục đầu tư của sàn giao dịch chỉ hỗ trợ các đồng coin phổ biến ở các thị trường của các quốc gia khác nhau, chẳng hạn như:

Bitcoin – BTC

Ethereum – ETH

Litecoin – LTC

Ripple – XRP

Bitcoin Cash – BCH

Ethereum Classic – ETC

EOS

Tron – TRX

Dash – DASH

Các nhà đầu tư có thể giảm thiểu những rủi ro đó nhờ các hợp đồng ký quỹ trong giao dịch tiền kỹ thuật số. Chỉ với một số tiền nhỏ, các nhà giao dịch có thể sở hữu đồng tiền yêu thích của mình mà không cần bỏ tiền thật để mua.

Tương tự như giao dịch ngoại hối, giao dịch CFD trên BitYard cho phép nhà đầu tư kiếm được lợi nhuận ngay cả khi thị trường lên xuống. Đặc biệt, các nhà đầu tư có cơ hội tăng lợi nhuận bằng cách tận dụng đòn bẩy cao do sàn giao dịch cung cấp.

Nhưng hãy nhớ rằng, đòn bẩy càng cao thì rủi ro càng cao. Do đó, chúng tôi biết cách sử dụng linh hoạt đòn bẩy để tối ưu hóa lợi nhuận tùy theo mục tiêu và thị trường.

Các loại tài khoản

BitYard chỉ cung cấp cho khách hàng tài khoản thực để giao dịch tiền điện tử. Khách hàng có thể tạo tài khoản trực tiếp trên trang web của sàn giao dịch chỉ trong một phút bằng cách đăng nhập bằng số điện thoại di động hoặc email của nhà giao dịch.

Quá trình đăng ký mở tài khoản trên BitYard rất dễ dàng và bạn không phải trải qua nhiều bước. Tuy nhiên, khách hàng phải xác minh danh tính của họ. Việc rút tiền định danh từ nền tảng giao dịch sẽ thuận tiện hơn và mỗi lần xác minh KYC thường được hoàn thành sau 2 giờ.

Ngoài ra, tài khoản demo được trang bị các tính năng hữu ích nhất cho khách hàng. Thông qua tài khoản demo, các nhà đầu tư có cơ hội khám phá phần mềm giao dịch, các tính năng và công cụ chính của nó mà không sợ rủi ro.

Khách hàng không cần mất thời gian mở tài khoản demo, đặc biệt là khi tài khoản demo được cung cấp miễn phí. Thay vào đó, người dùng có thể chuyển đổi giữa các tài khoản, chẳng hạn như tài khoản ảo và tài khoản thực, sử dụng cùng một phần mềm.

Chi phí giao dịch

Nền tảng BitYard dựa trên nền tảng ký quỹ đòn bẩy. Phí giao dịch cho mỗi vị trí mở là 0,15% và chỉ được tính khi lệnh được mở và được khấu trừ vào số dư tài khoản của bạn, vì vậy nó không ảnh hưởng đến số tiền ký quỹ ban đầu của bạn.

Phí giao dịch được tính theo công thức sau:

Phí giao dịch = Ký quỹ * (Đòn bẩy – 1) * 0,15%

Như với bất kỳ nhà môi giới nào có cơ sở ký quỹ, nếu bạn muốn giữ một vị thế trên BitYard trong một thời gian dài, bạn cần đảm bảo rằng bạn có đủ tiền trong tài khoản để trang trải chi phí cho ngày hôm sau.

Phí qua đêm BitYard được tính theo công thức sau:

Phí qua đêm = ký quỹ * (số đòn bẩy – 1) * 0,045% * số ngày qua đêm.

Ví dụ: Nếu bạn mở một lệnh 100 USD và để nó qua đêm với đòn bẩy là 20, phí giao dịch là 100 * (20-1) * 0,15% = 2,85 USD và phí qua đêm là 100 * (20-1) * 0,045. % * 1 = 0,855 USD

Phí qua đêm tại BitYard được tính từ 4:55 AM theo giờ Việt Nam.

Thời gian nạp rút

Thời gian xử lý nạp/rút tiền thường nhanh trong 1 giờ và giới hạn rút tiền tối thiểu là 50 USDT.

Tuy nhiên các nhà đầu tư cần lưu ý, tuỳ thuộc vào vào số tiền khách hàng mong muốn nạp/rút, số lượng yêu cầu được xác thực và mạng lưới Blockchain mà thời gian chờ đợi để thực hiện lệnh nạp/rút tiền sẽ có sự chênh lệch nhất định.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Khách hàng có thể yêu cầu BitYard hỗ trợ thông qua các kênh liên hệ bên dưới đây:

Trò chuyện trực tiếp: Liên hệ trực tiếp với sàn qua trang web hoặc ứng dụng di động.

– Email: support@BitYard.com

– Kênh mạng xã hội: Telegram, Facebook, Twitter.

Nhưng để có phản hồi nhanh nhất, bạn hãy lựa chọn hình thức hỗ trợ trực tiếp. Bên cạnh đó, email cũng sẽ là một kênh chắc chắn tuy nhiên có khả năng làm mất nhiều thời gian chờ đợi của khách hàng. Còn lại, các kênh truyền thông xã hội là chậm nhất hoặc không phải lúc nào cũng phản hồi.

Website hỗ trợ tiếng việt

Ngoài ngôn ngữ phổ biến như tiếng Anh, trang web chính thức của BitYard còn hỗ trợ tiếng Việt giúp quá trình giao dịch dễ dàng hơn đối với các trader đến từ Việt Nam, tuy nhiên khi thực hiện thao tác dễ gây hiểu lầm do bản dịch còn khá khó hiểu.

App giao dịch

Những khách hàng luôn di chuyển sẽ đánh giá cao việc BitYard cung cấp nền tảng giao dịch thông qua điện thoại thông minh của họ.

Ứng dụng có chức năng tương tự như phần mềm trên website và giao diện rất thân thiện giúp nhà đầu tư dễ dàng giao dịch và đăng ký mở tài khoản. Chỉ mất vài phút để sử dụng. Bạn cũng có thể thử tài khoản demo để xem phân tích thị trường.

bityard 2

BitYard hỗ trợ app giao dịch tiện lợi trên thiết bị di động

Lịch sử hoạt động

– Vào tháng 11 năm 2019, Sàn giao dịch tiền điện tử BitYard chính thức ra mắt.

– BitYard sẽ phát hành ứng dụng di động vào ngày mai, 18/04/2020.

– Đồng thời, vào ngày 19/04/2020, BitYard cũng đã phát trực tiếp chương trình airdrop trị giá 300 đô la với cộng đồng VIC và những khách mời nổi tiếng từ thị trường tiền điện tử.

– BitYard đã đổi tên thành BYDFi vào ngày 5 tháng 1 năm 2023.

Phốt

Trong suốt quá trình phát triển của BitYard, những phàn nàn của các nhà đầu tư chủ yếu chỉ xoay quanh khả năng rút tiền còn hạn chế của sàn giao dịch này khi chỉ hỗ trợ rút USDT.

Live chat/các kênh social hỗ trợ/Cung cấp thông tin

Ngoài cung cấp hỗ trợ qua email và trò chuyện trực tiếp, BitYard còn các kênh social hỗ trợ gồm:

Facebook: https://www.facebook.com/BitYardofficial

Twitter: https://twitter.com/BitYard_Global

YouTube: https://www.youtube.com/c/BitYard Official/

Sàn BitYard có lừa đảo không?

Giấy phép hoạt động?

Giấy phép hoạt động là tiêu chí đầu tiên để đánh giá một sàn giao dịch có đáng tin cậy cho các nhà đầu tư lựa chọn hay không. Để tạo niềm tin cho khách hàng và chứng minh hoạt động hợp pháp, BitYard cho biết sàn giao dịch được cấp phép bởi bốn cơ quan quản lý tài chính ở các quốc gia khác nhau. Những quốc gia này bao gồm Hoa Kỳ, Estonia, Singapore và Úc:

MSB (Các doanh nghiệp dịch vụ tiền tệ của Mỹ)

ACRA (Cơ quan quản lý kế toán và doanh nghiệp tại Singapore)

MTR của Estonia cho Liên minh Châu Âu

AUTRAC (Trung tâm phân tích và báo cáo giao dịch Úc)

bityard 3

BitYard tạo được niềm tin nhờ giấy phép hoạt động đầy đủ, uy tín

Ngoài ra, BitYard còn sử dụng nhiều biện pháp bảo mật để bảo vệ tiền của khách hàng khỏi hành vi trộm cắp và gian lận. Các biện pháp bảo mật bao gồm xác thực giao dịch hai yếu tố (2FA), nhiều chữ ký ngoại tuyến, lưu trữ tài sản của khách hàng, đánh giá rủi ro theo thời gian thực và bảo đảm hoàn lại tiền đầy đủ.

Lịch hoạt động?

Sàn giao dịch tiền điện tử BitYard có thể hỗ trợ các nhà đầu tư 24 giờ một ngày.

Sàn BitYard bị tố lừa đảo

Từ khi thành lập đến nay BitYard vẫn luôn đảm bảo được sự uy tín của mình khi hầu như không dính phải những vụ phốt lừa đảo và các bài đánh giá sàn BitYard cũng luôn có những nhận xét tích cực. Tuy nhiên bên cạnh đó ở một số trang web, thông tin sàn giao dịch này lừa gạt khách hàng nhằm chiếm đoạt tài sản vẫn còn hiện hữu. Cụ thể:

Một người dùng có tài khoản là Marco Ho đã để lại bình luận trên một trang web về BitYard với đánh giá 1 sao rằng: “ Previously, I was trying to make a partial withdrawal from my account. They claimed that I entered either wrong wallet address or risky address. And to safeguard my asset, they temporarily froze my account. Well, I appreciate this movement. However, I was asked to pay 20% of my assets for a risk guarantee which will be refunded back to me once my account status has been cleared up. I don’t understand why they need this much of money. For fund authentication, why can’t just we transfer like $100 or maybe max $1000? I have asked around that legitimate crypto exchange platform will never do that. This could be a scam. And I have also made three times of deposits to the exchange, why couldn’t they use this to trace back and verify my real identity?” ( Tạm dịch: Trước đây, tôi đã cố gắng rút một phần từ tài khoản của mình. Họ tuyên bố rằng tôi đã nhập sai địa chỉ ví hoặc địa chỉ có vấn đề. Và để bảo vệ tài sản của tôi, họ đã tạm thời đóng băng tài khoản của tôi. Chà, tôi đánh giá cao cách xử lý này. Tuy nhiên, tôi được yêu cầu thanh toán 20% tài sản của mình, số tiền này sẽ được hoàn trả lại cho tôi sau khi trạng thái tài khoản của tôi được xóa. Tôi không hiểu tại sao họ cần nhiều tiền như vậy. Để xác thực quỹ, tại sao chúng tôi không thể chuyển như $100 hoặc có thể tối đa $1000? Tôi đã hỏi xung quanh và họ nói rằng nền tảng trao đổi tiền điện tử hợp pháp sẽ không bao giờ làm điều đó. Đây có thể là một scam. Và tôi cũng đã ba lần gửi tiền vào sàn giao dịch, tại sao họ không thể sử dụng điều này để truy ngược lại và xác minh danh tính thực của tôi?)

bityard 4

Bình luận tiêu cực nghi ngờ BitYard lừa đảo trên một trang web đánh giá sàn

Tuy nhiên, có thể thấy rất nhiều điểm không đáng tin tưởng trong bình luận tố cáo phía trên:

Thứ nhất: không thể xác định được chính xác danh tính thật của tài khoản đánh giá, không đảm bảo được rằng người đó có thực sự phải là một nhà đầu tư từng tham gia BitYard hay chỉ là những bình luận bôi nhọ từ đối thủ.

Thứ hai: nơi người dùng tố cáo không đủ sự uy tín.

Thứ ba: người viết không đăng tải kèm theo các minh chứng nên không đáng để tin cậy.

Dựa trên những phân tích trên, có thể khẳng định rằng thông tin cáo buộc sàn BitYard lừa đảo là không đúng. Nhà đầu tư cần hết sức thận trọng khi đối mặt với các loại thông tin nêu trên và cân nhắc nghiêm túc để không tin vào những nhận định sai sự thật. Ngoài ra để tiếp nhận những dữ liệu uy tín hơn, nhà đầu tư cũng nên đọc các bài viết về BitYard trên các trang đánh giá có sự phân tích từ các chuyên gia đáng tin cậy.

Kết luận.

Tựu chung lại, toàn bộ nội dung bài viết phía trên đã giải đáp được cho quý độc giả một loạt băn khoăn như BitYard là gì hay BitYard có lừa đảo hay không? Trong trường hợp bạn vẫn còn những câu hỏi khác hãy tiếp tục theo dõi các bài viết của danhgiasanvn.com để có được thông tin trả lời cụ thể.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Bình luậnx