Chi tiết sàn Fing Markets

Sàn Fing Markets

Fing Markets

Year 2017 | Saint Vincent and the Grenadines

Website
70

Fing Markets là sàn môi giới trung gian khá mới mẻ và đang nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng nhà đầu tư quốc tế. Sàn cũng đã bắt đầu hoạt động tại Việt Nam. Vậy bạn hãy cùng danhgiasanvn.com tìm hiểu kỹ hơn về sàn Fing Markets qua bài viết sau để xem sàn có đủ uy tín theo đánh giá của bạn không nhé!

Điểm đánh giá

Hạng mục Danhgiasanvn.com Cộng đồng Trader Đánh giá của bạn
Giấy phép hoạt động 0 0
0
Chi phí giao dịch 50 0
0
Trải nghiệm giao dịch 50 0
0
CSKH 50 0
0
Sản phẩm giao dịch 50 0
0
Hoạt động Social 50 0
0
Đã có 0 người đánh giá
Đánh giá ngay

Thông tin sàn

Thông tin chính Fing Markets
Nền tảng giao dịch
Tiền điện tử
Tiền gửi tối thiểu 0
Đòn bẩy
ECN tối thiểu
Tiền thưởng
Demo
Phương thức thanh toán
Giấy phép
Năm thành lập 2017
Ưu điểm
  • Sản phẩm giao dịch đa dạng
  • Cung cấp nhiều loại tài khoản, nhiều sự lựa chọn cho nhà đầu tư
  • Nền tảng giao dịch tốt, nhiều công cụ hỗ trợ phân tích và giao dịch tuyệt vời, sử dụng trên nhiều thiết bị.
  • Không tính phí hoa hồng
Nhược điểm :
  • Mức đòn bẩy không hấp dẫn
  • Chỉ hỗ trợ trên nền tảng MT4
  • Website hỗ trợ thường hay bị lỗi

Chi tiết

Fing Markets là sàn môi giới trung gian khá mới mẻ và đang nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng nhà đầu tư quốc tế. Sàn cũng đã bắt đầu hoạt động tại Việt Nam. Vậy bạn hãy cùng danhgiasanvn.com tìm hiểu kỹ hơn về sàn Fing Markets qua bài viết sau để xem sàn có đủ uy tín theo đánh giá của bạn không nhé!

1. Tổng quan sàn Fing Markets

Sàn Fing Markets là sàn môi giới trung gian còn lạ lẫm đối với nhà đầu tư Việt vì chỉ mới xuất hiện trên thị trường trong năm nay. Nếu tính về tuổi đời thì đây cũng là sàn giao dịch còn khá non trẻ khi thành lập vào năm 2017, tính đến nay thì chưa đầy 5 năm. Sàn có trụ sở chính đặt tại St. Vincent & the Grenadines – một quần đảo ở vùng Caribe. Một điểm thú vị của sàn Fing Markets là sàn có liên kết với trang Baokim.vn của Việt Nam – một trang thanh toán đáng tin cậy tại Việt Nam. Điều này góp phần khẳng định uy tín của sàn Fing Markets. 

2. Giấy phép chứng nhận của sàn Fing Markets

Trong các tiêu chí để đánh giá 1 sàn xem sàn đó có uy tín hay không, giấy phép chứng nhận là tiêu chí quan trọng dễ nhìn nhận nhất. Tuy nhiên, do thời gian hoạt động ngắn nên sàn Fing Markets chưa có được giấy phép hoạt động từ các cơ quan quản lý tài chính nghiêm ngặt nhất thế giới. Tuy vậy, sàn Fing Markets cũng đã kịp đăng ký hoạt động theo giấy phép 24395 IBC 2017, tại quốc đảo St. Vincent & the Grenadines. Điều này có nghĩa Fing Markets là một sàn giao dịch hợp pháp và chịu sự quản lý, bảo trợ của chính phủ sở tại.

3. Nạp và rút tiền sàn Fing Markets

Sàn Fing Markets cung cấp hơn chục phương thức nạp tiền khác nhau như chuyển khoản ngân hàng (wire transfer), thẻ tín dụng/ghi nợ quốc tế VISA/MASTER cards, các ví điện tử thông dụng như Bitcoin, Neteller, Paypal,… và tất cả đều miễn phí nạp rút (trừ khoản phí yêu cầu từ ngân hàng). Thời gian nạp rút cũng khá nhanh, nạp trong vòng 1 giờ đổ lại và rút thì trong 24 giờ. 

Một chương trình ưu đãi chỉ có tại sàn Fing Markets là chương trình tiền thưởng. Với những khách hàng mới, lần đầu nạp khách hàng sẽ được monus thêm 30% tổng số tiền nạp (tối thiểu 300$, tối đa 20.000$). Khoản tiền thưởng bonus này chỉ sử dụng để giao dịch chứ không được rút và chỉ có hiệu lực trong vòng 2 tháng. Sau 2 tháng, khoản tiền cộng thêm này sẽ tự động mất đi.

4. Các loại phí và đòn bẩy của sàn Fing Markets

Ở sàn Fing Markets, phí hoa hồng chỉ tính trên tài khoản VIP, cụ thể là 5$/lot, hai tài khoản còn lại không bị tính phí hoa hồng mà chỉ có phí spread.

Về phí spread thì tài khoản VIP có phí spread thấp, còn 2 loại tài khoản thấp hơn lại có mức phí khá cao.

Mức tỷ lệ đòn bẩy thì được sàn Fing Markets áp dụng cho từng loại tài khoản. Tài khoản Beginner có tỷ lệ cao nhất 1:500, tài khoản Fing Trader và VIP có tỷ lệ 1:100. Tỷ lệ này không cố định mà còn phụ thuộc vào loại sản phẩm. Ngoài ra, số tiền trong tài khoản càng lớn thì tỷ lệ đòn bẩy sử dụng càng nhỏ đi. Cụ thể là bao nhiêu thì sàn không công bố chi tiết nhưng đó là sự thật được những nhà đầu tư đã tham gia sàn chia sẻ.

5. Các loại tài khoản sàn Fing Markets cung cấp

Có 3 loại tài khoản chính được sàn Fing Markets cung cấp bao gồm: tài khoản Beginner, tài khoản Fing Trader và tài khoản VIP. 

Tài khoản Beginner: tài khoản dành cho nhà đầu tư có vốn nhỏ lẻ, nhà đầu tư mới ít kinh nghiệm giao dịch, muốn trải nghiệm các tính năng và điều kiện giao dịch tại sàn với khoản nhỏ và số tiền nạp thấp nhất trong 3 loại tài khoản (chỉ 1000$). Tuy nhiên so với thị trường thì nó vẫn còn cao hơn rất nhiều.

Tài khoản Fing Trader: tài khoản dành cho nhà đầu tư dạn dày kinh nghiệm, có thể xử lý các biến động khác nhau trên thị trường, giao dịch với một khoản lớn và tất nhiên là spread thấp hơn so với tài khoản Beginner bên trên, bù lại số tiền nạp ban đầu lại cao hơn.

Tài khoản Vip: tài khoản được thiết kế riêng cho những nhà đầu tư lớn tầm cỡ, có nhu cầu giao dịch với những ưu đãi đặc biệt, spread là thấp nhất trong 3 loại tài khoản, nhận được sự hỗ trợ từ các chuyên gia của sàn, các điều kiện giao dịch tối ưu…và cũng yêu cầu số tiền nạp ban đầu là cao nhất trong cả 3.

6. Nền tảng giao dịch của sàn Fing Markets

MT4 là nền tảng giao dịch duy nhất được sàn Fing Markets hỗ trợ. Đây cũng là nền tảng giao dịch phổ biến nhất trong giới đầu tư forex bên cạnh phiên bản cải tiến của nó – MT5. Tất cả tính năng từ cơ bản đến nâng cao sẽ được sàn hỗ trợ A-Z. 

Tổng Kết

Trên đây là một số thông tin về sàn Fing Markets mà danhgiasanvn.com muốn chia sẻ đến độc giả của mình. Đây là sàn giao dịch dù mới thành lập không lâu nhưng đảm bảo uy tín đến từ vùng biển Caribe mà nhà đầu tư có thể tham khảo. Chúng tôi rất vui vì có thể hỗ trợ các bạn phần nào trên con đường đầu tư. Hãy tiếp tục theo dõi những bài viết mới nhất để đồng hành cùng danhgiasanvn.com nhé.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Bình luậnx