Chi tiết sàn Finq.com

Đánh Giá Sàn Finq Chi Tiết Nhất

Finq.com

Year 2017 | Seychelles

Website
52

Khi bạn truy cập Finq.com, bạn sẽ thấy bố cục của trang web khá hấp dẫn. Tuy nhiên, nếu bạn chưa quen với giao dịch ngoại hối hoặc nếu bạn đang tìm một sàn môi giới FX hợp pháp, thì có nhiều yếu tố hơn cần xem xét trước khi đăng ký. Trong bài đánh giá Finq.com này, chúng ta sẽ xem xét một số đặc điểm chính của Finq.com để giúp bạn xác định liệu sàn này có phù hợp cho mình hay không.

Điểm đánh giá

Hạng mục Danhgiasanvn.com Cộng đồng Trader Đánh giá của bạn
Giấy phép hoạt động 0 0
0
Chi phí giao dịch 50 0
0
Trải nghiệm giao dịch 50 0
0
CSKH 50 0
0
Sản phẩm giao dịch 50 100
0
Hoạt động Social 50 0
0
Đã có 1 người đánh giá
Đánh giá ngay

Thông tin sàn

Thông tin chính Finq.com
Nền tảng giao dịch
Tiền điện tử
Tiền gửi tối thiểu 0
Đòn bẩy
ECN tối thiểu
Tiền thưởng
Demo
Phương thức thanh toán
Giấy phép
Năm thành lập 2017
Ưu điểm
  • Có giấy phép giao dịch từ các cơ quan quản lý nổi tiếng
  • Cung cấp sản phẩm phong phú
  • Tiền nạp tối thiểu ở mức trung bình
Nhược điểm :
  • Không có hồ sơ theo dõi rõ ràng

Chi tiết

Khi bạn truy cập Finq.com, bạn sẽ thấy bố cục của trang web khá hấp dẫn. Tuy nhiên, nếu bạn chưa quen với giao dịch ngoại hối hoặc nếu bạn đang tìm một sàn môi giới FX hợp pháp, thì có nhiều yếu tố hơn cần xem xét trước khi đăng ký. Trong bài đánh giá Finq.com này, chúng ta sẽ xem xét một số đặc điểm chính của Finq.com để giúp bạn xác định liệu sàn này có phù hợp cho mình hay không.

Tiền nạp tối thiểu 100 USD
Thưởng 50%
Đòn bẩy tối đa 1:300
Chênh lệch Từ 1 pip
Cơ quan cấp phép SFSA
Chấp nhận khách hàng Mỹ Không

Thông tin chung về sàn môi giới ngoại hối Finq.com

Finq.com là một sàn môi giới ngoại hối tương đối mới. Nó được thành lập với mục đích phục vụ thị trường Châu Á. Do đó, trang web có sẵn tiếng Urdu, tiếng Trung, tiếng Tagalog, tiếng Thái, tiếng Việt, tiếng Indonesia, tiếng Malaysia và tiếng Ả Rập. Các ngôn ngữ khác gồm có tiếng Tây Ban Nha, tiếng Anh, tiếng Nga và tiếng Albania. Theo trang web chính thức của sàn môi giới, cư dân của EU, Bắc đảo Síp, Bỉ, Hoa Kỳ và nhiều khu vực pháp lý khác không thể mở tài khoản hoặc giao dịch tại đây. So với các sàn môi giới FX khác, Finq.com phục vụ một phần nhỏ của thị trường. Finq.com được quản lý bởi CySec nhưng lại không thu hút khách hàng từ các vùng của Síp nơi đặt trụ sở của CySEC.

Xem xét các quy định và giấy phép của Finq.com

Theo trang web Finq.com, sàn môi giới Finq Forex thuộc sở hữu của Lead Capital Corp Ltd (LCC) được thành lập vào năm 2014. Lead Ccapital được ủy quyền và quản lý bởi Cơ quan Dịch vụ Tài chính Seychelles (SFSA). Số giấy phép là SD007. Các văn phòng chính thức của Lead Capital được đặt tại Mont Fleuri, Office Suite 3, Global Village, Jivan’s Complex, Mahe, Seychelles.

Trong bài đánh giá Finq này, bạn sẽ thấy rằng không giống như nhiều sàn môi giới FX vốn được sở hữu và điều hành bởi một công ty, Finq thuộc sở hữu của Lead Capital nhưng được điều hành bởi Dilna Investments Ltd, nhà cung cấp dịch vụ chính và điều hành trang web. Tuy nhiên, Dilna Investments Ltd hoạt động thay mặt cho Leadcapital Corp.

Mặc dù Công ty Lead Capital được CySEC cấp phép, nhưng Lead Capital Corp Ltd lại khá khác biệt vì nó hoạt động ở các khu vực pháp lý khác nhau và được cấp phép bởi FSA Seychelles (SFSA). Giấy phép và cơ quan quản lý của một sàn môi giới là những yếu tố quan trọng cần xem xét khi bạn đang tìm kiếm một sàn môi giới lý tưởng. Seychelles không phải là một cơ quan quản lý đáng tin cậy. Ở Seychelles, sàn môi giới không bắt buộc phải có văn phòng thực tế tại Seychelles để có được giấy phép giao dịch. Người ta có thể nhận được giấy phép SFSA trực tuyến. Hơn nữa, việc tách biệt tài khoản khách hàng và bảo vệ tiền của nhà đầu tư không được thự hiện nghiêm ngặt ở đây. Finq.com là một phần của nhóm các công ty ngoại hối quốc tế, nhóm này được quản lý bởi một số cơ quan quản lý top đầu. Có một số ý kiến cho rằng người ta phải cảnh giác với tất cả các sàn môi giới có giấy phép giao dịch nước ngoài. Nhưng đến nay, Finq có thành tích tốt trong việc cung cấp dịch vụ cho khách hàng.

Đánh giá nền tảng giao dịch Finq.com

Bài viết này cũng đánh giá nền tảng giao dịch của sàn môi giới. Điều đầu tiên bạn cần lưu ý là có hơn 2,100 công cụ mà nhà đầu tư có thể chọn để giao dịch. Những tài sản này bao gồm CFD, kim loại, tiền tệ, chỉ số và cổ phiếu. Finq.com là một trong những sàn môi giới hàng đầu đang áp dụng giao dịch tiền điện tử. Tại đây, bạn có quyền truy cập vào ít nhất 10 loại tiền điện tử.

Khi nói đến giao dịch thực tế, công ty cung cấp cho bạn công cụ giao dịch Finq MT4 phổ biến trên toàn cầu. Ngoài ra, bạn cũng có quyền truy cập vào một nền tảng giao dịch trên web mà bạn có thể dễ dàng tải xuống. Sàn môi giới này cũng có cả các ứng dụng giao dịch dành cho thiết bị di động.

Finq cung cấp mức đòn bẩy tối đa là 1: 300. Mức đòn bẩy này dù là hợp lý khi so sánh với những gì nhiều công ty đã cung cấp trong năm 2016 hoặc 2017 nhưng hiện nay nó đã rất cao. Mặc dù đòn bẩy cao có nghĩa là một nhà đầu tư có thể kiếm được một khoản lợi nhuận khổng lồ ngay cả khi họ có một tài khoản nhỏ, nhưng điều đó cũng có nghĩa là họ có thể mất rất nhiều trong trường hợp mọi thứ không diễn ra như họ đã lên kế hoạch. Đây là lý do tại sao các khu vực như EU đã giảm đáng kể đòn bẩy. Theo quy định MiFID của Châu Âu, sàn môi giới không được cung cấp nhiều hơn 1:30 cho các cặp tiền tệ và 1:2 cho tiền điện tử và Finq tuân thủ quy định này, bạn cần phải chứng minh mình là trader chuyên nghiệp mới được cung cấp mức đòn bẩy tối đa này. Đối với mức chênh lệch (spread), Finq đã đặt 2 pips là mức trung bình cho một tài khoản tiêu chuẩn. Tuy nhiên, Finq hoạt động như một nhà tạo lập thị trường có nghĩa là có khả năng xảy ra xung đột lợi ích.

Đánh giá tài khoản Finq

Về cơ bản, có bốn loại tài khoản khác nhau cụ thể là; Basic, Classic, Gold và Platinum. Với tối thiểu 100 USD, bạn có thể mở và sử dụng một Tài khoản Basic. Một số tính năng bạn có được bao gồm: phân tích hàng ngày, nền tảng giao dịch trên PC và thiết bị di động cũng như hỗ trợ khách hàng 24 giờ. Đối với tài khoản Classic, bạn sẽ có thêm một người quản lý tài khoản chuyên nghiệp và các hội thảo trên web. Khoản tiền gửi tối thiểu yêu cầu là 1,000 USD. Với 5,000 USD, bạn có thể mở tài khoản Gold và những gì bạn nhận được thêm ngoài những gì tài khoản Classic nhận được là dịch vụ phân tích hàng ngày nâng cao. Số tiền gửi tối thiểu cho tài khoản Bạch kim là 25,000 USD. Các tùy chọn thanh toán có sẵn ở đây bao gồm Skrill, Neteller, FasaPay, Wire Transfer và thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ.

Finq.com có ​​hợp pháp không?

Khi bạn đọc các bài đánh giá về Finq, bạn sẽ thấy rằng công ty này có liên kết với một số sàn môi giới FX, có giấy phép giao dịch từ các cơ quan quản lý nổi tiếng. Tuy nhiên, khi đọc kỹ hơn, bạn sẽ thấy rằng công ty này là một công ty riêng biệt hoạt động theo các quy định tài chính của Seychelles và không có hồ sơ theo dõi rõ ràng nhất. Mặc dù đây có thể là kết quả của việc công ty nhắm đến người dùng châu Á và đang cố gắng hết sức để được cấp phép ở bất cứ nơi nào họ hoạt động.

Cho dùng công ty cung cấp sản phẩm phong phú, người ta không thể không lưu ý rằng sàn môi giới sử dụng mô hình nhà tạo lập thị trường (market maker), điều này khiến họ có được lợi thế hơn so với khách hàng của mình. Hơn nữa, số tiền đặt cọc ban đầu là một cản trở vì có nhiều sàn môi giới đáng tin cậy ngoài kia yêu cầu số tiền thấp hơn nhiều. Tuy nhiên, công ty này có thành tích tốt trong việc cung cấp dịch vụ đáng tin cậy cho khách hàng của họ. Đó là lý do tại sao cho đến nay chúng tôi tin rằng Finq.com là một sàn môi giới đáng tin cậy để làm việc. Khoản tiền gửi ban đầu là 100 USD là mức trung bình, tạo ra rào cản đối với những người ít vốn, trong khi mô hình nhà tạo lập thị trường cho phép họ bảo vệ khách hàng của mình tốt hơn một chút. Điều này khiến chúng tôi tin rằng sàn môi giới này thực sự là hợp pháp.

Chỉ cần nhớ rằng, giao dịch CFD có thể gặp rủi ro bất kể bạn thực hiện với ai. Vì vậy, hãy cẩn thận và giao dịch vui vẻ!

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Bình luậnx