Chi tiết sàn SVSFX

SVSFX

SVSFX

Year 2003 | United Kingdom of Great Britain and Northern Ireland

Website
60

SVSFX là nhà cung cấp giao dịch tài chính trực tuyến, chuyên về giao dịch FX và CFD cho một nhóm khách hàng có tổ chức và khách lẻ. Công ty được thành lập vào năm 2003 thuộc sở hữu và điều hành của SVS Securities PLC có trụ sở ở London (Anh).

Điểm đánh giá

Hạng mục Danhgiasanvn.com Cộng đồng Trader Đánh giá của bạn
Giấy phép hoạt động 0 0
0
Chi phí giao dịch 50 0
0
Trải nghiệm giao dịch 50 0
0
CSKH 50 0
0
Sản phẩm giao dịch 50 0
0
Hoạt động Social 50 0
0
Đã có 0 người đánh giá
Đánh giá ngay

Thông tin sàn

Thông tin chính SVSFX
Nền tảng giao dịch
Tiền điện tử
Tiền gửi tối thiểu 0
Đòn bẩy
ECN tối thiểu
Tiền thưởng
Demo
Phương thức thanh toán
Giấy phép
Năm thành lập 2003
Ưu điểm
  • Sở hữu nhiều giấy phép từ tổ chức uy tín
  • Chính sách hỗ trợ và thực thi mạnh mẽ đối với các Quỹ đầu cơ
  • Các dịch vụ và bộ sản phẩm được đưa ra phù hợp với yêu cầu và có tính thanh khoản tố
Nhược điểm :
  • Không có đội ngũ chăm sóc khách hàng người Việt
  • Phí qua đêm khá cao
  • Website không truy cập được

Chi tiết

SVSFX là gì?

SVSFX là nhà cung cấp giao dịch tài chính trực tuyến, chuyên về giao dịch FX và CFD cho một nhóm khách hàng có tổ chức và khách lẻ. Công ty được thành lập vào năm 2003 thuộc sở hữu và điều hành của SVS Securities PLC có trụ sở ở London (Anh).

Trên thực tế, tại SVSFX, một trong những công ty dẫn đầu và thành quả chính thuộc về các khách hàng tổ chức. Một chuyên gia giao dịch của SVSFX thường sẽ đưa ra đề xuất nhiều loại sản phẩm cho tất cả các bên trong giới tài chính đồng thời mang đến nhiều giải pháp cho các yêu cầu của khách hàng. Các dịch vụ và bộ sản phẩm được đưa ra phù hợp với yêu cầu và có tính thanh khoản tốt, chính sách hỗ trợ và thực thi mạnh mẽ đối với các Quỹ đầu cơ, Người quản lý tiền, Đối tác và tất nhiên là khách hàng lẻ và đều có thương hiệu kép.

Một tính năng mạnh mẽ khác là giao dịch điện tử của SVSFX hoặc API được yêu cầu cao và sử dụng tích hợp dựa trên giao thức FIX 4.4 và siêu toàn diện. Do đó, thoạt nhìn, việc cung cấp SVSFX có vẻ như là một cơ hội rất hấp dẫn cho các nhà giao dịch quy mô lớn hơn hoặc các chuyên gia, tuy nhiên, hãy tìm hiểu kỹ thêm để tìm ra những lợi ích có thể phù hợp với nhu cầu của bạn.

SVSFX an toàn hay lừa đảo?

SVSFX là tên giao dịch của SVS Securities Plc tương ứng được ủy quyền và quản lý bởi Cơ quan quản lý tài chính (FCA, Vương quốc Anh) có mã đăng ký 220929. Ngoài ra, SVS Securities Pl cũng là một thành viên của Sở giao dịch chứng khoán London.

Do đó, việc điều hành công ty đều tuân thủ mọi quy định, quy tắc theo đúng quy trình của của cơ quan quản lý, trong khi đó các hoạt động của tổ chức tuân thủ đầy đủ để mang đến cho khách hàng sự tin cậy và an toàn.

Ngoài ra, một quy định về yêu cầu bảo vệ, gồm có việc đảm bảo tiền của mỗi khách hàng được cất giữ trong tài khoản riêng biệt, được giám sát bảo vệ cả trong và ngoài để an toàn tối đa. Ngoài ra, có lẽ điều quan trọng nhất trong vấn đề an toàn quỹ tài sản là bảo hiểm của Chương trình Bồi thường Dịch vụ Tài chính (FSCS), sẽ phát huy tác dụng, bảo vệ bạn nếu như công ty mất khả năng thanh toán.

Nền tảng giao dịch

Hiện tại, nhà môi giới chỉ sử dụng một nền tảng giao dịch phổ biến nhất thế giới – MT4, khả dụng thông qua các ứng dụng dành cho máy tính để bàn, web và ứng dụng trên di động. Thực sự không cần phải giải thích nhiều về MT4, vì đây là nền tảng hàng đầu trong giới giao dịch suốt nhiều năm, cũng như sự lựa chọn của nhà môi giới là nhờ các tính năng vượt trội và nhiều công cụ có sẵn giúp giao dịch thành công hơn. Trên nền tảng MT4 của SVSFX, bạn có thể hưởng lợi từ hộp công cụ lập biểu đồ nâng cao với phân tích kỹ thuật toàn diện hoặc chạy Tư vấn chuyên gia (EA) được cá nhân hóa mà không bị hạn chế.

Đối với các công cụ được cung cấp, nhà môi giới quyết định không cung cấp nhiều loại mà chỉ chọn một số công cụ điển hình có sẵn để khám phá các cơ hội giao dịch. Trong  đó có Máy tính ký quỹ (tính toán chính xác số tiền cần thiết để thực hiện giao dịch), công cụ Lịch sử tỷ giá hối đoái (so sánh tỷ giá trên toàn cầu trong một khoảng thời gian trước đó của các loại tiền tệ được giao dịch nhiều nhất), Tính toán Pip (cho phép quản lý rủi ro tốt hơn và đo lường giá trị trên mỗi pip theo đơn vị tiền tệ của tài khoản) và Tính toán lợi nhuận (giúp tính toán lợi nhuận hoặc lỗ tiềm năng).

Sản phẩm giao dịch

SVSFX hoạt động như một nhà tạo lập thị trường và giao dịch với khách hàng với tư cách chính liên quan đến Giao dịch ký quỹ, tất cả các giao dịch chỉ được thực hiện trên cơ sở của các phương thức trên OTC hoặc Over-the-counter không phải trên một sàn giao dịch được quy định.

Phạm vi công cụ giao dịch chung gồm có hơn 50 công cụ Ngoại hối (FX), gần đây đã được cải tiến và hoàn thiện đầy đủ bộ sản phẩm. Một sản phẩm chính khác là giao dịch Hợp đồng chênh lệch (CFD), bao gồm tất cả các chỉ số, hàng hóa, sản phẩm năng lượng và kim loại quý phổ biến trên toàn cầu.

Công ty đã lựa chọn cung cấp các phương thức dành cho sản phẩm giao dịch phổ biến nhất, chứ không mở rộng đại trà các dịch vụ. Tùy thuộc vào số dư và khả năng của tài khoản mỗi khách hàng tại SVSFX, mức chênh lệch có thể khác nhau cũng như bạn có thể chọn từ mức chênh lệch cố định hoặc thả nổi. Bạn có thể tham khảo về mức chênh lệch giá đầu tiên do SVSFX cung cấp, cũng như so sánh mức chênh lệch vớicác sàn khác, chẳng hạn như City Index.

Ngoài ra, bạn cần xem xét phí hoán đổi hoặc tài trợ qua đêm được tính trong trường hợp bạn nắm giữ các vị thế qua đêm. Tuy nhiên, SVSFX cũng cung cấp Tài khoản Hồi giáo có tính năng tùy chọn miễn phí qua đêm dành cho những nhà giao dịch tuân theo luật Sharia.

Đòn bẩy

SVSFX, như phần lớn các nhà môi giới ngoại hối cung cấp giao dịch ký quỹ, cho phép bạn giao dịch các vị trí lớn hơn số dư tài khoản của mình. Dễ thấy, lợi thế của giao dịch dựa trên ký quỹ là rõ ràng vì bạn có thể tạo ra lợi nhuận lớn hơn, tuy nhiên, nhược điểm là bạn cũng phải chấp nhận có khả năng sẽ chịu lỗ. Do đó, nhận thấy rủi ro cao hơn này, các yêu cầu quy định gần đây từ FCA của Vương quốc Anh đã áp dụng đòn bẩy giới hạn cho các nhà môi giới được cấp phép. Vì vậy, đòn bẩy tối đa bạn có thể sử dụng chỉ là 1:30 cho các cặp tiền tệ chính, 1:20 cho các cặp tiền nhỏ và thậm chí thấp hơn cho các nhạc cụ khác.

Phương thức thanh toán của SVSFX

Trên thực tế, SVSFX cung cấp các phương thức thanh toán thông qua công cụ chuyển tiền được sử dụng nhiều nhất và các cách nạp tiền vào tài khoản. Yêu cầu được xử lý nhanh chóng, thông qua trang web được bảo mật về cấp vốn tài khoản, và có nhiều phương thức thanh toán đi kèm như thanh toán bằng Thẻ tín dụng / Thẻ ghi nợ (MasterCard, Visa, Maestro, Visa Electron), cũng như các ví điện tử phổ biến Skrill, Neteller và tất nhiên có cả chuyển khoản ngân hàng.

Yêu cầu ký quỹ tối thiểu cho Tài khoản Chuẩn là 500 USD, đây là mức tối thiểu khá hợp lý đối với các nhà giao dịch với nhiều quy mô khác nhau, điều này sẽ cho phép bạn tiếp cận các điều kiện cạnh tranh.

Nhìn chung, mục đích của SCSFX là minh bạch và cố gắng giữ cho chi phí của khách hàng ở mức thấp nhất có thể, phí gửi và rút tiền của các phương thức thanh toán khác nhau chủ yếu do nhà môi giới chi trả. Tuy nhiên, có một số điều khoản phụ tức là phải trả thêm phí. Ví dụ, gửi tiền bằng Thẻ tín dụng sẽ cộng thêm 2% cao hơn hoặc bằng Neteller – 4,4%. Đối với cách rút tiền qua Neteller sẽ yêu cầu thêm 2% và 20% thông qua Thẻ tín dụng.

Kết luận

SVSFX là một nhà môi giới đáng tin cậy với 15 năm kinh nghiệm cung cấp giao dịch về các cặp tiền tệ FX khác nhau và nhiều loại CFD. Mặc dù xu hướng chủ đạo của công ty là hướng đến khách hàng có tổ chức và mang lại cho họ nhiều giải pháp đa dạng, tuy nhiên vẫn có những lợi ích cho cả khách hàng lẻ. Một trong những lợi thế là nền tảng chính MT4, cho phép các nhà giao dịch nắm được mọi chiến lược và tận dụng lợi thế để gặt hái được thành công tiềm năng. Ngoài ra, mức tiền ký quỹ ban đầu thấp, thực hiện nhanh chóng với giá cả cạnh tranh cũng như các phương thức gọi vốn minh bạch và dễ dàng chắc chắn cũng là lợi thế được giới đầu tư đánh giá cao.

Và tất nhiên, chúng tôi rất vui khi bạn chia sẻ những ý kiến và đóng góp kinh nghiệm cá nhân cho SVSFX.

Cập nhật quan trọng về SVSFX

Gần đây và kể từ tháng 8 năm 2019, sàn môi giới giao dịch SVSFX đã gia nhập Cơ quan quản lý đặc biệt của SVS Securities PLC theo mong muốn của HĐQT.

Do đó, nếu bạn đang có tài khoản của SVSFX, bạn sẽ được liên hệ để cập nhật thêm về thông tin và quy trình.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Bình luậnx