Nhà môi giới ngoại hối XM đã hợp tác với tổ chức We Listen Malaysia để hỗ trợ trại trẻ mồ côi tại Trung tâm Chăm sóc Cahaya Kasih Bestari ở Selangor, Malaysia.

XM đã quyên góp nhiều khoản hỗ trợ quý giá cho trại trẻ mồ côi này. Trong suốt gần 15 năm hoạt động, XM đã phục vụ hơn 10.000.000 khách hàng với hơn 1.000 công cụ giao dịch. Bên cạnh hoạt động kinh doanh, XM còn tập trung vào các sáng kiến xã hội và từ thiện trên quy mô quốc gia và quốc tế.

Bắt đầu từ tháng 11/2023, XM phối hợp với tổ chức We Listen Malaysia (có trụ sở tại Selangor) để tổ chức một chương trình nâng cao nhận thức xã hội, nhằm hỗ trợ trại trẻ mồ côi tại Trung tâm Chăm sóc Cahaya Kasih Bestari. Đây là một phần của chiến dịch #WeListenCare nhằm giúp đỡ các trại trẻ mồ côi và mang lại cuộc sống tốt hơn cho các em nhỏ bất hạnh.

Trước đó, XM cũng đã phối hợp phân phối các khoản quyên góp giáo dục với các tổ chức từ thiện ở Iraq. Nhóm từ Síp và Hy Lạp của XM sẽ tới Malaysia để tham gia vào hoạt động phân phối các khoản hỗ trợ thiết yếu như thực phẩm, đồ dùng học tập và các thiết bị gia dụng cho trại trẻ.

Đây là lần thứ tư XM tổ chức các hoạt động từ thiện tại Malaysia. Trên trang web của mình, XM đã chia sẻ: “Chúng tôi rất hài lòng và tự hào về hoạt động từ thiện này. Trẻ em sẽ không chỉ có nụ cười trên môi mà còn được hưởng lợi từ những hoạt động từ thiện này vào cuối năm 2023”.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Bình luậnx