Admirals UK do FCA quản lý đã thu được lợi nhuận ròng hơn 46.000 bảng Anh. Doanh thu hàng năm của nó đạt 8,4 triệu bảng Anh.

Chi nhánh Admirals tại Vương quốc Anh (trước đây gọi là Admiral Markets) đã đóng cửa vào năm 2023 với lợi nhuận ròng hơn 46.000 bảng Anh. Con số này chuyển biến tích cực từ khoản lỗ gần 291.000 bảng của năm trước. Lợi nhuận có được nhờ doanh thu của công ty tăng 40% lên 8,4 triệu bảng Anh.

Một năm đầy lợi nhuận cho các Đô đốc Vương quốc Anh

Điều thú vị là chi phí bán hàng trong năm đã giảm mạnh từ 230.481 bảng xuống còn 122.349 bảng. Tuy nhiên, chi phí hành chính lại tăng lên hơn 8,4 triệu bảng Anh, cao hơn một chút so với tổng doanh thu từ hoạt động kinh doanh chính.

Mặc dù công ty tại Anh không có bất kỳ thu nhập nào từ các hoạt động phụ trợ, nhưng so với con số 237.303 bảng Anh của năm trước, công ty đã thu về được 402.205 bảng Anh từ thu nhập lãi. Sau khi trừ đi các khoản lãi phải trả, công ty thu được lợi nhuận trước thuế là 19.355 bảng Anh, so với khoản lỗ 267.145 bảng Anh của năm liền trước.

Sau khi cộng thêm khoản chênh lệch chuyển đổi tiền tệ vào lợi nhuận ròng, tổng thu nhập toàn diện của Admiral Markets UK Limited trong năm là 69.496 bảng Anh.

Báo cáo thu nhập năm tài chính 2023 của Admiral Markets UK Limited

Khối lượng giao dịch của khách hàng tăng

“Trong suốt năm 2023, công ty tiếp tục tập trung vào việc thu hút khách hàng cư trú tại Vương quốc Anh. Khối lượng giao dịch của khách hàng tăng lên, kéo theo doanh thu tăng và chi phí bán hàng giảm đi,” hồ sơ của Admiral Markets UK Limited tại Cơ quan Đăng ký Doanh nghiệp Anh ghi nhận.

“Mặc dù khách hàng cư trú tại EU có thể được giới thiệu dịch vụ và giao dịch theo nguyên tắc cung cấp dịch vụ ngược lại được Cơ quan Chứng khoán và Thị trường Châu Âu cho phép, công ty không còn được phép tiếp thị các dịch vụ của mình với khách hàng EU nữa. Vì vậy, họ đã bắt đầu chuyển giao các khách hàng EU hiện tại sang một công ty khác trực thuộc tập đoàn ở EU, để các hoạt động tiếp thị và giao dịch trong tương lai có thể nhắm vào các khách hàng cư trú ngoài EU.”

Trong khi đó, Admirals đã tạm dừng đăng ký khách hàng mới tại EU từ tháng 4 năm ngoái do gặp các thách thức về quy định. Tuy nhiên, nhà môi giới khẳng định hoạt động giao dịch và đầu tư của khách hàng EU hiện tại không bị ảnh hưởng bởi quyết định tạm dừng đăng ký tự nguyện này.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Bình luậnx