Exness Tradingview là một nền tảng giao dịch được đánh giá rất cao về tính tiện lợi với nhiều công cụ giao dịch mạnh mẽ. Vậy cụ thể Exness Tradingview là gì? Nhà đầu tư có thể kết nối Exness với Tradingview để sử dụng như thế nào? Hãy cùng Danhgiasan tìm hiểu rõ hơn về cách sử dụng Exness Tradingview ở dưới đây nhé!

Tìm hiểu về sàn Exness

Giới thiệu về sàn Exness

  • Tên sàn: Exness.
  • Năm thành lập sàn: Exness thành lập và chính thức hoạt động từ năm 2008.
 • Các tổ chức điều hành: Exness hiện đang hoạt động dưới sự điều hành của Exness (SC) Ltd, Exness (VG) Ltd, Exness ZA (PTY) Ltd, Exness (UK) Ltd, Exness (MU) Ltd, Exness (Cy) Ltd,…
 • Trụ sở chính: Trụ sở chính của sàn Exness hiện đang được đặt tại Tòa nhà Porto Bello, Số 1, Đường Siafi, Thành phố Limassol thuộc Cộng hòa Séc. Bên cạnh trụ sở chính thì Exness còn sở hữu nhiều văn phòng khác đặt ở khắp các thành phố lớn.
 • Giấy phép hoạt động: FCA, FSC, FSA, FSCA, CySEC, CBCS, và CMA.
 • Số lượng tài khoản đang hoạt động: Exness có hơn 700.000 tài khoản giao dịch đang hoạt động mỗi tháng.
 • Khối lượng giao dịch: Exness có hơn 4 nghìn tỷ USD khối lượng giao dịch mỗi tháng.
exness-tradingview
Tìm hiểu về Exness, một trong những sàn giao dịch hàng đầu được lựa chọn.

Ưu nhược điểm

Ưu điểm

 • Sàn giao dịch uy tín hàng đầu với nhiều giấy phép quản lý quy tín. Trong đó, Exness có sở hữu cả giấy phép FSA, CySEC và FCA là giấy phép có tầm ảnh hưởng trên toàn khu vực Châu Âu.
 • Điều kiện giao dịch linh hoạt với đa dạng các loại tài khoản giao dịch. Exness cung cấp tài khoản Cent để phục vụ nhà đầu tư mới, tài khoản Pro dành cho nhà đầu tư chuyên nghiệp và cả tài khoản Copy Trading thông qua nền tảng Social Trading của mình.
 • Chính sách làm việc và bảo vệ nhà đầu tư tốt. Sàn Exness cung cấp đầy đủ các chính sách Bảo vệ Khách hàng, Phòng chống Rửa tiền và cả quỹ bồi thường dành cho mỗi nhà đầu tư trong trường hợp gây ra rủi ro giao dịch.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7. Các kênh chăm sóc khách hàng bằng tiếng Anh và tiếng Việt của Exness có hoạt động 24/7 để hỗ trợ nhà đầu tư kịp thời nhất.

Nhược điểm

 • Tình trạng khóa tài khoản trên sàn Exness xảy ra khá thường xuyên. Nhà đầu tư có thể bất ngờ khi tài khoản giao dịch của bản thân đột nhiên bị khóa. Tuy nhiên, các trường hợp này đều được thực hiện nhằm đảm bảo chính sách Phòng chống Rửa tiền của sàn.
 • Tình trạng giãn Spread và trượt giá của Exness được ghi nhận là có biên độ mạnh hơn nhiều sàn giao dịch khác, đặc biệt là khi thị trường có những biến động bất thường.

Các nền tảng giao dịch của Exness

 • MT4MT5: Đây là hai nền tảng giao dịch được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Với hàng trăm công cụ giao dịch và phân tích mạnh mẽ được tính hợp sẵn, MT4 và MT5 sẽ giúp nhà đầu tư thực hiện nhiều chiến lượng giao dịch hiệu quả trên sàn Exness.
 • Exness Terminal: Đây là nền tảng được thiết kế độc quyền để nhà đầu tư có thể kết nối Exness với Tradingview và giao dịch trực tiếp trên các trang trình duyệt. Nhà đầu tư có thể đăng ký Exness Terminal rất dễ dàng để tận dụng hàng trăm công cụ và thực hiện các chiến lược giao dịch hiệu quả.
 • Exness Trader: Được thiết kế để sử dụng MT5 trên các thiết bị di động, Exness Trader sẽ giúp nhà đầu tư quản lý danh mục đầu tư một cách tiện lợi và hiệu quả hơn ngay trên máy điện thoại của mình.
 • Exness Social Trading: Đây là mạng xã hội giao dịch của Exness, nó cho phép các nhà đầu tư chia sẻ và sao chép các chiến lược giao dịch của nhà đầu tư khác để kiếm lời hiệu quả hơn.
exness-tradingview (3)
Nhà đầu tư có thể giao dịch với Exness trên cả điện thoại và máy tính với rất nhiều nền tảng được hỗ trợ.

Các loại tài khoản

 • Exness Standard Cent Account là tài khoản Cent của Exness, nó cho phép nhà đầu tư mở giao dịch với đồng Cent và Micro Lot. Nhờ đó, nhà đầu tư có thể giao dịch nhiều lần hơn để tích lũy kinh nghiệm mà không phải chịu mức rủi ro thua lỗ quá lớn.
 • Exness Standard Account là tài khoản giao dịch tiêu chuẩn và được sử dụng phổ biến nhất tại Exness. Với điều kiện giao dịch được thiết lập để phù hợp với nhiều phong cách khác nhau, nhà đầu tư có thể dễ dàng đăng ký và giao dịch với Exness Standard Account.
 • Exness Pro, Exness ZeroExness Raw Spread là ba tài khoản dành cho nhà đầu tư chuyên nghiệp của Exness. Mặc dù có mức tiền nạp tối thiểu cao hơn tài khoản tiêu chuẩn, nhưng các tài khoản này sẽ đem lại nhiều điều kiện giao dịch tối ưu hơn dành cho nhà đầu tư. 
 • Social Standard và Social Pro Account là hai tài khoản giao dịch trên mạng xã hội giao dịch sàn Exness. Nhà đầu tư có thể mở tài khoản Social với tư cách người chia sẻ chiến lược hoặc nhà đầu tư để bắt đầu các chiến lược Copy Trading.
Điều kiện giao dịch Tài khoản tiêu chuẩn Tài khoản chuyên nghiệp
Standard Cent Standard  Exness Pro Exness Raw Spread Exness Zero
Mức nạp tối thiểu Từ $10.00 Từ $10.00 Từ $200.00 Từ $200.00 Từ $200.00
Spread tối thiểu Từ 0.3 pips Từ 0.3 pips Từ 0.1 pip Từ 0.0 pip Từ 0.0 pip
Commission Miễn phí Miễn phí $3.5/ Lot/ Giao dịch $0.2/ Lot/ Giao dịch
Swap Theo điều kiện thị trường
Sản phẩm  Ngoại hối và

Kim loại

Tất cả Tất cả Tất cả Tất cả
Đòn bẩy Tối đa 1: Không giới hạn (MT4)

Tối đa 1:2000 (MT5)

Tối đa 1: Không giới hạn (MT4)

Tối đa 1:2000 (MT5)

1:2000 1: Không giới hạn 1:2000

Hình thức nạp rút

Hình thức nạp rút Các phương thức được hỗ trợ
Nạp rút qua thẻ ngân hàng Skrill, Neteller, Sticpay và Perfect Money
Nạp rút qua ví điện tử Visa/ MasterCard/ Visa Electron và Maestro MasterCard
Chuyển khoản ngân hàng Internet Banking, Bank Transfer và Direct Banking

Giấy phép hoạt động

 • Exness (SC) Ltd thuộc quản lý của cơ quan Financial Services Authority với giấy phép FSA số SD025.
 • Exness B.V thuộc quản lý của cơ quan Central Bank of Curacao and Sint Maarten với giấy phép CBCS số 0003LSI.
 • Exness (MU) Ltd và Exness (VG) Ltd thuộc quản lý của cơ quan Financial Services Commission với hai giấy phép FSC số SIBA/L/20/1133 và GB20025294.
 • Exness ZA (PTY) Ltd thuộc quản lý của cơ quan Financial Sector Conduct Authority với giấy phép FSCA số 51024.
 • Exness (Cy) Ltd thuộc quản lý của cơ quan Cyprus Securities and Exchange Commission với giấy phép CySEC số 178/12.
 • Exness (UK) Ltd thuộc quản lý của cơ quan Financial Conduct Authority với giấy phép FCA số 730729.
 • Exness thuộc quản lý của cơ quan Capital Markets Authority với giấy phép CMA số 162.

Để kiếm chứng giấy phép sàn Exness. chúng tôi đã kiểm tra lại các thông tin về giấy phép sàn, số giấy phép và thời hạn hiệu lực của giấy phép trên website của các cơ quan quản lý. Các giấy phép trên đều được xác nhận là các giấy phép hoạt động uy tín.

exness-tradingview (4)
Xác nhận giấy phép CySEC số 178/12 của sàn Exness là giấy phép uy tín.

Dịch vụ CSKH

Dịch vụ hỗ trợ của Exness luôn được đảm bảo hoạt động 24/7 với sự chuyên nghiệp và khả năng hỗ trợ kịp thời nhất cho mọi vấn đề. Không chỉ vậy, sàn cũng hỗ trợ đa dạng các kênh liên lạc để nhà đầu tư có thể tham khảo khi cần, cụ thể:

 • Trang mạng xã hội:
exness-tradingview (5)
Nhà đầu tư có thể liên hệ với Exness bất cứ khi nào qua các kênh chăm sóc khách hàng 24/7.

Exness Tradingview là gì?

Tradingview là một nền tảng hoạt động trên các trang trình duyệt, nó cung cấp cho các nhà đầu tư những công cụ cần thiết để thực hiện việc phân tích và giao dịch trên thị trường ngoại hối.

Như vậy, ta có thể hiểu Exness Tradingview là một cách giúp nhà đầu tư kết nối Exness với Tradingview và giao dịch trên đó. Khi này, nhà đầu tư sẽ tận dụng được các điều kiện của tài khoản Exness để giao dịch tiện lợi ngay trên các trang trình duyệt thông qua Tradingview.

exness-tradingview (6)
Tradingview Exness là gì?

Vì sao nên sử dụng Exness Tradingview

Tradingview vốn là một nền tảng được biết đến và sử dụng rất phổ biến bởi các nhà đầu tư ngoại hối, đặc biệt là nhờ vào tính tiện lợi của nó. cụ thể:

 • Tính tiện lợi: Khác với việc sử dụng nền tảng khác, như MT4/MT5 thì nhà đầu tư có thể sử dụng Exness Tradingview ở ngay trên các trang trình duyệt mà không cần cài đặt thêm các ứng dụng mới. Nhờ đó, việc phân tích và quản lý danh mục đầu tư cũng thuận tiện hơn.
 • Đa dạng các chỉ báo và công cụ phân tích: Tradingview được tích hợp sẵn hơn 100 chỉ báo và 50 công cụ phân tích thị trường. Đây đều là những công cụ quen thuộc mà nhà đầu tư có thể sử dụng cho các công việc giao dịch và phân tích thị trường.
 • Chế độ phát lại và tái tạo thị trường: Exness Tradingview cho phép nhà đầu tư tái tạo các thị trường ở chế độ phát lại. Điều này giúp nhà đầu tư thực hành, thử nghiệm và Backtest các chiến lược giao dịch một cách hiệu quả hơn.
 • Tận dụng tối đa các điều kiện giao dịch: Nhà đầu tư có thể kết nối tài khoản Exness với Tradingview để tận dụng tốt hơn các điều kiện về mức chênh lệch, hoa hồng và đòn bẩy mà Exness có cung cấp. 
 • Hạn chế tình trạng trượt giá và giãn Spread: Theo đánh giá của nhiều nhà đầu tư, tình trạng trượt giá và giãn Spread của sàn Exness được giảm thiểu phần lớn khi kết nối Exness với Tradingview, kể cả khi thị trường xuất hiện các biến động bất thường.

Cách kết nối Exness với Tradingview

Để liên kết Exness với TradingView, hãy làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Mở tài khoản Exness. Để kết nối Exness với Tradingview, nhà đầu tư cần Đăng ký hoặc Đăng nhập vào tài khoản giao dịch Exness của bạn trên website chính thức của Exness.
 • Bước 2: Truy cập TradingView và Đăng nhập vào tài khoản TradingView của bạn ở trên trang chủ chính thức của Tradingview. Nhà đầu tư cũng cần Đăng ký nếu chưa có tài khoản Tradingview, 
 • Bước 3: Kết nối Exness trên TradingView. Trong TradingView, nhà đầu tư đi tới Bảng giao dịch (Trading Panel) và chọn “Tích hợp môi giới – Brokerage Integration”. Tìm Exness trong danh sách các nhà môi giới được hỗ trợ và nhấp vào nó.
 • Bước 4: Xác thực tài khoản Exness của bạn. Sau khi kết nối Exness Tradingview, nhà đầu tư cần thực hiện theo các bước được yêu cầu để xác thực thông tin tài khoản Exness. Điều này được thực hiện nhằm đảm bảo sự an toàn khi liên kết hai nền tảng.
 • Bước 5: Xác nhận và sử dụng. Sau khi kết nối, nhà đầu tư chỉ cần xác nhận liên kết là có thể bắt đầu sử dụng Exness thông qua TradingView để phân tích và giao dịch. Nếu liên kết thành công, biểu đồ Tradingview sẽ có thêm khu vực đặt lệnh giống hình ảnh dưới đây.

exness-tradingview (8)

Một số mẹo sử dụng Exness Tradingview

 • Chọn chế độ hiển thị hàng loạt khung thời gian: Nhà đầu tư mở phần khung thời gian – Chọn khung thời gian thường dùng để phân tích – Chọn “Thêm vào mục yêu thích”. Nhờ đó, nhà đầu tư có thể giao dịch và phân tích đa khung giờ một cách dễ dàng hơn. 
 • Tắt tính năng thông tin sự kiện: Nhà đầu tư có thể tắt tính năng thông tin sự kiện để hạn chế thông báo không cần thiết từ Tradingview. Tại biểu đồ Tradingview, chọn Cài đặt – Tại mục “Sự kiện”, nhà đầu tư bỏ chọn “Hiển thị sự kiện và bấm OK để hoàn tất. 
 • Chia biểu đồ: Tại mục “Chọn bố cục” nhà đầu tư có thể lựa chọn nhiều cách bố trí biểu đồ phù hợp. Tùy nhu cầu của bản thân mà bạn có thể chia biểu đồ làm 2, chia 3 hoặc chia 4.
exness-tradingview (9)
Nhà đầu tư có thể chia biểu đồ và giao dịch đa khung thời gian dễ dàng với Exness Tradingview.

Kết luận

Trên đây là những thông tin mà Danhgiasan đã tổng hợp để giải thích về Exness Tradingview. Được đánh giá là một nền tảng giao dịch tiện lợi với các công cụ phân tích mạnh mẽ, vì vậy mong rằng những thông tin trên sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về cách sử dụng cũng như kết nối Exness với Tradingview để giao dịch hiệu quả hơn.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Bình luậnx