Raw Spread Exness là tài khoản có mức chênh lệch được đánh giá tốt nhất trên Exness và thường xuyên được lựa chọn để thực hiện các chiến lược giao dịch chuyên nghiệp. Vậy cụ thể các điều kiện giao dịch trên tài khoản Raw Spread Exness là gì? Tại sao nhiều nhà đầu tư đều lựa chọn tài khoản Raw Spread? Hãy cùng Danhgiasan trả lời những câu hỏi này ở dưới đây nhé!

Tài khoản Raw Spread Exness là gì? 

Tài khoản Raw Spread Exness (Raw Spread Exness Account) là một trong bộ ba tài khoản giao dịch dành cho nhà đầu tư chuyên nghiệp được hỗ trợ trên sàn Exness, bao gồm Exnesss Pro, Exness Zero và Raw Spread Exness. 

Trong đó, tài khoản Raw Spread Exness được biết tới là tài khoản sở hữu mức chênh lệch tốt nhất với chi phí hoa hồng tính cố định trên mỗi Lot và khả năng khớp lệnh thị trường. Đây đều là những điều kiện giao dịch tốt giúp nhà đầu tư tối ưu các hoạt động phân tích kỹ thuật, hay giao dịch hiệu quả hơn.

raw-spread-exness
Raw Spread được biết đến là tài khoản giao dịch có mức chênh lệch tốt nhất trên sàn Exness.

Tại sao nhiều người lựa chọn tài khoản Raw Spread sàn Exness?

Về cơ bản, Raw Spread Exness là tài khoản được thiết kế dành cho những nhà đầu tư có nhu cầu giao dịch với các mức chênh lệch chặt chẽ hơn (Tighter Spreads) và tốc độ thực hiện lệnh nhanh chóng (Faster Execution Speed). 

Đặc biệt là khi tài khoản Raw Spread được thiết kế với hệ thống khớp lệnh thị trường, có hỗ trợ mức chênh lệch chỉ từ 0,0 pips trên phần lớn các sản phẩm và thu phí hoa hồng chỉ từ $3.5/ Lot/ Giao dịch. 

Các điều kiện này cho phép nhà đầu tư thực hiện giao dịch trên các khung thời gian nhỏ, và dễ dàng tối ưu các chiến lược giao dịch lướt sóng, Scalping, Day Trading,… Trong đó, khả năng khớp lệnh thị trường nhanh chóng và các mức chênh lệch thấp luôn là hai điều kiện kiên quyết mà phần lớn nhà đầu tư ngoại hối tìm kiếm.

raw-spread-exness
Raw Spread Exness được nhiều nhà đầu tư lựa chọn bởi mức chênh lệch tốt và khả năng khớp lệnh nhanh chóng.

Cách tạo tài khoản Raw Spread Exness (hướng dẫn các bước)

Để mở một tài khoản Raw Spread Exness nhà đầu tư có thể tham khảo các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập sàn Exness để đăng ký/ đăng nhập tài khoản sàn Exness. Nhà đầu tư truy cập trực tiếp vào Website của sàn Exness để đăng ký tài khoản sàn hoặc đăng nhập nếu bạn đã có tài khoản trước đó.

raw-spread-exness (3)

 • Bước 2: Hoàn thành các thủ tục đăng ký tài khoản sàn. Đối với những nhà đầu tư chưa có tài khoản Exness trước đó, bạn có thể tham khảo hướng dẫn mở tài khoản Exness của chúng tôi để hiểu rõ hơn về các thủ tục đăng ký tài khoản sàn Exness.
raw-spread-exness (4)
Nhà đầu tư chưa có tài khoản cần hoàn thành các thủ tục để đăng ký tài khoản Exness.
 • Bước 3: Chọn tài khoản giao dịch, sau khi thủ tục đăng ký tài khoản của nhà đầu tư được phê duyệt bạn sẽ phải chọn loại tài khoản giao dịch. Nếu bạn muốn mở tài khoản Exness Raw Spread, hãy chọn “Tài khoản thực”. 
raw-spread-exness (5)
Chọn tài khoản thực để mở tài khoản Raw Spread.
 • Bước 4: Xác minh tài khoản Exness và xác minh danh tính. Sau khi đã có tài khoản giao dịch, có hai bước quan trọng mà nhà đầu tư cần thực hiện trước khi bắt đầu thực hiện các chiến lược của mình đó là “Xác minh tài khoản Exness” và “Xác minh danh tính”. Tại đây, bạn cần chú ý hoàn thành đầy đủ một số thông tin như:
  • Xác minh qua Email.
  • Xác minh qua số điện thoại.
  • Thông tin cá nhân. 
  • Hồ sơ và Xác minh giấy tờ.
raw-spread-exness (6)
Trước khi giao dịch, nhà đầu tư cần xác minh tài khoản và xác minh danh tính.
 • Bước 5: Mở tài khoản Raw Spread. Sau khi hoàn thành các bước xác minh tài khoản, tại mục “Tài khoản của tôi” nhà đầu tư chọn “Mở tài khoản mới” – Chọn tiếp “Raw Spread” và hoàn thành một số thông tin cần thiết là có thể mở tài khoản.
  • Chọn “Mở tài khoản mới”.
raw-spread-exness (7)
Hướng dẫn mở tài khoản Raw Spread Exness.
 • Chọn “Raw Spread”
raw-spread-exness
Hướng dẫn mở tài khoản Raw Spread sàn Exness
 • Hoàn thành các thông tin và chọn “Tạo một tài khoản mới” để tạo tài khoản Raw Spread.
raw-spread-exness (9)
Hướng dẫn mở tài khoản Raw Spread trên sàn Exness.

Thông tin về tài khoản Raw Spread Exness

Đặc điểm/thông tin cơ bản

Điều kiện giao dịch Raw Spread Exness
Mức nạp tiền tối thiểu $200
Chênh lệch tối thiểu (Spread) Từ 0.0 pip
Phí hoa hồng (Commission) Từ $3.5 / Lot/ Giao dịch
Đòn bẩy tối đa (Maximum Leverage)  1: Không giới hạn
Sản phẩm Forex, Kim loại, Tiền điện tử, Năng lượng, Cổ phiếu, Chỉ số.
Số Lot tối thiểu 0.01 Lot
Số Lot tối đa  200 (7:00 – 20:59 GMT+0)

60 (21:00 – 6:59 GMT+0)

Số vị thế tối đa  Không giới hạn
Margin Call 30%
Stop Out 0%
Hệ thống khớp lệnh Khớp lệnh thị trường
Phí qua đêm (Swap Fee) Theo điều kiện thị trường

Chức năng

Tài khoản Raw Spread Exness được thiết kế để phục vụ cho các chiến lược giao dịch ngắn hạn, Scalping, Day Trading,… 

Biết rằng, mỗi nhà đầu tư đều sẽ có những nhu cầu và phong cách giao dịch khác nhau. Tuy nhiên, nếu bạn là một người thích tìm kiếm lợi nhuận từ những khoản chênh lệch nhỏ và theo đuổi các chiến lược Scalping thì Raw Spread Exness có thể đem lại rất nhiều lợi thế cho chiến lược giao dịch của bạn.

Xem xét về các điều kiện giao dịch trên tài khoản Raw Spread, ta có thể thấy tài khoản này nổi bật hơn hẳn với khả năng khớp lệnh thị trường (ECN), hỗ trợ mức chênh lệch chỉ từ 0,0 pip và chỉ tính phí hoa hồng cố định từ $3.5/ Lot/ Giao dịch. Đây đều là những điều kiện lý tưởng để nhà đầu tư thực hiện các chiến lược giao dịch lướt sóng. 

raw-spread-exness (10)
Raw Spread Exness được thiết kế để phục vụ cho các chiến lược giao dịch ngắn hạn.

Ưu điểm và lợi ích 

 • Mức chênh lệch tốt nhất tại Exness: phần lớn các sản phẩm đều có mức chênh lệch chỉ từ 0.0 pip.
 • Tốc độ thực hiện nhanh hơn: Nhờ vào hệ thống khớp lệnh thị trường (ECN) mà các giao dịch trên tài khoản Raw Spread được đảm bảo tốc độ nhanh hơn, nhà đầu tư sẽ không phải lo về vấn đề trượt giá hay giãn Spread khi thị trường có biến động bất thường.
 • Hỗ trợ giao dịch với tất cả sản phẩm: Nhà đầu tư có thể dễ dàng đa dạng hóa danh mục đầu tư và giao dịch tất cả sản phẩm với mức chênh lệch tốt nhất. 
 • Có nhiều tùy chọn đòn bẩy: Nhà đầu tư có thể mở tài khoản Raw Spread với nhiều tùy chọn đòn bẩy khác nhau tùy theo nhu cầu giao dịch của bản thân. Chẳng hạn như 1: Không giới hạn, 1:2000, 1:1000,…

 

raw-spread-exness
Raw Spread Exness là tài khoản có mức chênh lệch tốt nhất trên sàn Exness.

Một số quy định về tài khoản Raw Spread Exness

Cách rút tiền

Cách rút tiền từ tài khoản Raw Spread Exness cũng giống như nhiều tài khoản Exness khác, cụ thể bạn có thể tham khảo các bước sau đây.

 • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Exness của bạn và chọn “Rút tiền” tại mục “Tài khoản của tôi”.
raw-spread-exness (12)
Chọn rút tiền tại mục “Tài khoản của tôi” để gửi yêu cầu rút tiền
 • Bước 2: Chọn phương thức thanh toán được hỗ trợ, chẳng hạn như:
 • Rút tiền tài khoản về thẻ ngân hàng.
  • Rút tiền tài khoản về ví điện tử.
  • Rút tiền tài khoản về tài khoản ngân hàng,…
raw-spread-exness
Chọn phương thức rút tiền mà bạn muốn sử dụng.
 • Bước 3: Nhập số tiền cần rút và số tài khoản cần rút tiền về để gửi yêu cầu rút tiền từ tài khoản Raw Spread Exness.

raw-spread-exness

 • Bước 4: Xác nhận lại thông tin về tài khoản rút tiền và số tiền cần rút và chọn “Xác nhận”.

Quy tắc khi rút tiền

 • Nhà đầu tư cần hoàn thành các thủ tục Xác minh tài khoản Exness và Xác minh danh tính để có thể sử dụng dịch vụ Nạp tiền và Rút tiền tại sàn Exness
 • Các loại tài khoản Chuyên nghiệp đều có yêu cầu về số tiền nạp tối thiểu ($200) và số tiền này thay đổi theo khu vực đăng ký và loại tiền tệ được lựa chọn bởi nhà đầu tư.
 • Tài khoản của phương thức thanh toán phải được đăng ký bằng tên pháp lý đầy đủ của nhà đầu tư. Và tên pháp lý này phải khớp với tên tài khoản Exness của bạn; nếu không giao dịch nạp tiền/ rút tiền sẽ không được thực hiện dưới quy định Phòng chống Rửa tiền.
 • Các yêu cầu nạp tiền/ rút tiền luôn được thực hiện bằng cùng một loại tiền tệ. Điều này được thực hiện để đảm bảo các mức chênh lệch về tỷ giá hối đoái.
 • Nhà đầu tư cần kiểm tra lại các thông tin đã nhập, bao gồm cả số tài khoản, để tránh gây trì hoãn các quá trình nạp tiền và rút tiền từ tài khoản giao dịch.
raw-spread-exness
Một số quy tắc rút tiền mà nhà đầu tư cần chú ý

Điều kiện và hạn chế khi rút tiền

 • Để đảm bảo các quy định an ninh và Phòng Chống Rửa Tiền, nhà đầu tư của Exness chỉ có thể rút tiền về tài khoản đứng tên pháp lý của nhà đầu tư.
 • Sàn Exness sẽ không chấp nhận bất kỳ hình thức thanh toán trực tiếp hoặc giao dịch thanh toán khác được thực hiện bởi các bên thứ ba.
 • Nhà đầu tư có thể yêu cầu rút tiền bất kỳ lúc nào trong ngày, thậm chí cả cuối tuần. Tuy nhiên, đối với một số phương thức thanh toán “đang được bảo trì” nhà đầu tư sẽ cần chờ đợi công việc bảo trì được hoàn thành để có thể rút tiền.
 • Exness không chịu trách nhiệm cho việc chậm trễ trong quá trình rút tiền. Bởi, sàn có đảm bảo tốc độ rút tiền nhanh chóng nhờ vào hệ thống phê duyệt hoàn toàn bằng máy tính. Do vậy, nguyên nhân của sự chậm trễ đến từ phương thức thanh toán.
 • Nhà đầu tư cần rút tiền bằng cùng phương thức thanh toán, cùng tài khoản và cùng loại tiền tệ đã dùng khi nạp tiền
 • Exness không có quy định về số tiền rút tối đa, tuy nhiên nhà đầu tư cần phải xác minh nếu có nhu cầu rút trên $1.000.000, nếu không tài khoản của bạn sẽ bị “Khóa tạm thời” trên quy định Phòng chống Rửa tiền.

raw-spread-exness

Lưu ý khi rút tiền

 • Nhà đầu tư cần rút tiền bằng phương thức đã sử dụng để nạp tiền. Điều này được Exness lưu ý để đảm bảo tốc độ xử lý của các giao dịch.
 • Yêu cầu rút tiền chỉ có thể thực hiện khi nhà đầu tư rút tiền về tài khoản đứng tên bạn, để đảm bảo an ninh và tính bảo mật cho tiền gửi của nhà đầu tư.
 • Để đảm bảo tốc độ của các yêu cầu nạp rút tiền, nhà đầu tư không sử dụng các phương thức thanh toán “đang bảo trì”.

Kết luận

Trên đây là một số thông tin Danhgiasan đã tổng hợp để giải thích về tài khoản Raw Spread Exness. Như bạn đã thấy, Raw Spread là một tài khoản được thiết kế để phục vụ cho các chiến lược giao dịch ngắn hạn. Nếu bạn là một nhà đầu tư lướt sóng, tài khoản Raw Spread sẽ cung cấp các điều kiện lý tưởng giúp bạn tối ưu giao dịch của mình.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Bình luậnx