Công ty môi giới XM vui mừng thông báo rằng, sàn giao dịch của họ đã được vinh danh với giải thưởng danh giá dành cho “Chương trình IB/Liên kết Tốt nhất ở châu Phi”, được hỗ trợ bởi Giải thưởng Thành tựu Tài chính trong Thị trường Xuất sắc (FAME). Lễ trao giải này diễn ra vào ngày 21/5 vừa qua, tại Hội nghị thượng đỉnh các ông trùm tài chính châu Phi (FMAS:24) ở Sandton, Johannesburg (Nam Phi).

XM nhận giải thưởng Chương trình IB Tốt nhất châu Phi

Giải thưởng này là sự ghi nhận cho những nỗ lực không ngừng của chúng tôi trong việc cung cấp cho các đối tác những công cụ và hỗ trợ cần thiết để phát triển. Với cam kết trao quyền cho các chi nhánh và xây dựng quan hệ đối tác bền chặt, XM đã đặt ra các tiêu chuẩn mới và đang nỗ lực nâng tầm ngành tài chính.

Đánh giá giải thưởng

Giải thưởng này là sự ghi nhận cho những nỗ lực không ngừng của XM trong việc cung cấp đến đối tác những công cụ và hỗ trợ cần thiết để phát triển. Với cam kết trao quyền cho các chi nhánh và xây dựng quan hệ đối tác bền chặt, XM đã đặt ra những tiêu chuẩn mới và đang nỗ lực nâng tầm ngành tài chính.

Giải thưởng FAME đã trở thành một trong những giải thưởng được săn đón nhiều nhất trong ngành, đặc biệt là ở châu Phi. Các giải thưởng này mang lại vinh dự được công nhận và chấp thuận cho những nhà môi giới và chuyên gia trong ngành. Năm nay, tổng cộng 13 giải thưởng đã được trao cho các thương hiệu hàng đầu, với những sản phẩm và dịch vụ đặc biệt của họ.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Bình luậnx